Cuộc thi ĐỐ VUI TIN HỌC KHOA CNTT 2013

Hòa trong không khí hân hoan toàn quân, toàn dân tích cực lập thành tích chào mừng ngày Giải Phóng Miền Nam (30/04/1975 – 30/04/2013).
Được sự cho phép của Ban lãnh đạo Khoa CNTT.
Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng, kết hợp cùng Đoàn Khoa Công nghệ thông tin tổ chức cuộc thi Đố Vui Tin Học 2013 nhằm tiếp nối truyền thống tốt đẹp, tạo một sân chơi tri thức, lành mạnh, bổ ích toàn thể Sinh viên Đại học Lạc Hồng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội giao lưu, gắn chặt tình đoàn kết thân hữu giữa các Sinh viên Lạc Hồng thuộc 13 Khoa và các Câu Lạc Bộ Đội Nhóm trong toàn Trường.
Đồng hành cùng với BTC trong suốt quá trình tổ chức, là sự giúp đỡ không biết mệt mỏi của các đơn tài trợ :
+Công ty Viettel chi nhánh Trảng Dài
+Công ty TNHH TRẦN GIA ANH
Vòng Sơ Loại cuộc thi đã được diễn ra vào lúc 18h, ngày 13/04/2013 với sự náo nức tham gia của gần 100 bạn Sinh viên đến từ các Khoa, CLB, đội nhóm.
Qua vòng Sơ Loại, Cuộc thi đã vinh danh 12 đội chơi có thành tích ấn tượng để góp mặt trong ba đêm bán kết.

Vòng bán kết được tổ chức lần lượt vào các ngày 16 - 18 và 20/04/2013.
Sau những thể loại thi đầy thú vị và hấp dẫn, các Đội thi đã thể hiện được sự thông thái, dí dõm và tinh thần fairplay, vui chơi hết mình. Và những đại diện xuất sắc nhất lọt vào vòng  chung kết Cuộc Thi Đố Vui Tin Học Khoa CNTT năm 2013 đó là :

*Đội chơi đến từ lớp 11CN111, với 3 thành viên :

Phan Thiện Phước
   Lê Ngọc Quý
   Trần Quốc Bảo
*Đội chơi đến từ Đội Tuyên Truyền Ca Khúc Cách Mạng Trường Đại Học Lạc Hồng, gồm các thành viên:

Nguyễn Thị Như Quỳnh

Dương Ngọc Tân
   Hồ Viết Tấn
*Đội chơi Khoa QT.KTQT lớp 10QT113, các thành viên:

Nguyễn Quang Huy
   Đinh Tiến Sử
   Nguyễn Minh Tân

* Đêm Chung Kết và trao giải đã diễn ra vào lúc 19h00 ngày 25/4/2013 tại hội trường E501 - CS3 Lạc Hồng. Đêm chung kết đã diễn ra thành công rực rỡ với sự tham dự của:

- Đại diện Ban lãnh đạo Khoa CNTT – Cô Võ Hồng Bảo Châu (Phó trưởng Khoa CNTT)

- Tập thể Giáo viên Khoa CNTT

- Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng – Đc. Trần Tiến (Phó bí thư Đoàn Trường)

- Đại diện Cty TNHH TRẦN GIA ANH – Cô Trần Thị Hoàng Anh (Giám đốc)

- Cùng sự cỗ vũ nhiệt tình của hàng trăm bạn Sinh Viên tham dự  tại hội trường E501 - CS3 Trường  Đại học Lạc Hồng.
Phát biểu khai mạc đêm Chung kết, Cô Võ Hồng Bảo Châu – Phó trưởng Khoa Công nghệ thông tin đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm, những nguyện vọng mà BLĐ Khoa CNTT mong muốn mang lại cho các bạn Sinh viên trong cuộc thi này.
Bốn vòng thi hấp dẫn, gay cấn đến nghẹt thở và đồng hành cũng đó là những màn rượt đuổi điểm số cực kỳ khốc liệt đến từ phía các Đội chơi:
 - Tích lũy      (nhấn chuông trả lời nhanh)
 - Vượt khó    (vượt chướng ngại vật)
 - Thông thái  (tam sao thất bản )
 - Đường đến vinh quang (về đích – chọn gói câu hỏi)
Cuộc thi đã tìm được Đội xuất sắc nhất - chủ nhân của ngôi vị quán quân mùa 2013 đó chính là Đội  đến từ lớp 11CN111.
Kết quả chính thức của Cuộc Thi như sau:

* Giải Nhất  :Đội 11CN111
* Giải Nhì    :Đội 10QT113
* Giải Ba     :Đội TCM – Đội Tuyên Truyền Ca Khúc Cách Mạng Đại học Lạc Hồng.
Ngoài ra, BTC còn trao Giải Khuyến Khích dành cho Đội về nhì có số điểm cao nhất sau 3 Vòng Bán Kết – Đội XÌ TRUM 09CT113, và giải phòng cách cho Đội TCM
Mùa giải Đố Vui Tin Học 2013 Khoa CNTT kết thúc dưới sự tiếc nuối của đông đảo các bạn Sinh viên cũng như BTC.
BTC chương trình cũng đã đón nhận những tình cảm nồng nhiệt, những góp ý chân thành đến từ các Giảng Viên Khoa CNTT, các thành viên Đội chơi. Từ sau những đóng góp đó, chương trình ngày càng hoàn thiện và đi lên chuyên nghiệp hơn nữa.
Hẹn gặp lại tất cả các bạn ở mùa Đố Vui Tin Học 2014.

Sau đây là một số hình ảnh tại các vòng thi và tra giải cuộc thi ĐỐ VUI TIN HỌC KHOA CNTT 2013:

Khoa Công Nghệ Thông Tin