Tin tức & Sự kiện

Báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên Khoa Kế Toán – Kiểm Toán lần thứ 11 năm 2014

Sáng ngày 02/06/2014 tại phòng B402 Cơ sở 1 Trường Đại học Lạc Hồng. Hội đồng khoa học Khoa Kế Toán – Kiểm Toán đã tiến hành đánh giá Báo cáo nghiên cứu khoa học giáo viên lần 11 năm 2014.

Đến tham dự buổi đánh giá nghiên cứu khoa học giáo viên lần 11 năm 2014. Về phía  lãnh đạo khoa có Ts. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng Khoa và cô Trịnh Thị Huế - Phó trưởng khoa  và tập thể giảng viên khoa Kế Toán – Kiểm Toán.

Hội đồng đánh giá gồm:

Thầy Ts. Huỳnh Đức Lộng – Chủ tịch hội đồng

Cô Trịnh Thị Huế - Phó chủ tịch

Thầy Ts. Bùi Công Luận – Uỷ viên

Thầy Ts. Phan Đức Dũng – Uỷ viên

Thầy Lê Văn Hiệp – Thư ký

Năm 2014 Khoa Kế Toán – Kiểm Toán có 2 đề tài nghiên cứu khoa học bao gồm:

Đề tài: Ứng dụng công cụ PivotTable trong excel vào việc xây dựng các báo cáo kế toán phục vụ cho công tác giảng dạy tại Khoa Kế Toán - Kiểm Toán Đại học Lạc Hồng của nhóm tác giả Ths. Nguyễn Văn Dũng và Vũ Hoàng Tuyết Nhung.

Đề tài: Vận dụng kế toán môi trường vào các doanh nghiệp Việt Nam của nhóm tác giả Ths. Nguyễn Thị Đức Loan và Ths. Phan Thành Nam.

Qua buổi đánh giá nghiên cứu khoa học giáo viên lần 11, Hội đồng đã nhận xét một cách thẳng thẳn giúp cho các đề tài nghiên cứu nâng cao được chất lượng đề tài nghiên cứu khoa học và giúp nâng cao chất lượng cho qúa trình giảng dạy tại trường Đại học Lạc Hồng.

Sau đây là một số hình ảnh

Khoa Tài Chính - Kế Toán