Thông tin về cuộc đi thăm gia đình Cô Mến bị mắc bệnh ung thư

Xúc động trước hoàn cảnh của cô Mến. Bé trai 5 tuổi phải chăm sóc mẹ bị ung thư, các bạn đã nãy sinh ra ý tưởng tổ chức đi quyên góp ủng hộ từ các lớp, các giáo viên và cá nhân có lòng hảo tâm đã quan tâm đến cuộc vận động quyên góp này. Sau 1 tuần tổ chức các bạn đã quyên góp được tổng số tiền 8.847.500đ (danh sách đính kèm.xls ). Đây là một nghĩa cữ cao đẹp và cần được nhân rộng ra khắp các bạn sinh viên của trường ĐH Lạc Hồng nói riên và toàn thể cộng đồng nói chung.
Xin chân thành cảm ơn các tập thể, cá nhân và các bạn sinh viên lớp 07TC115.

Một số hình ảnh của buổi đi thăm gia đình cô Mến

các sinh viên lớp 07TC115 chụp hình lưu niệm

Bạn Thu Hằng tặng số tiền quyên góp ủng hộ được cho cô Mến

các bạn tham gia cuộc đi thăm