Lễ xuất quân lao động thực tế - Hội thảo sinh viên với việc làm Khoa KT-KT

Nhằm tạo cho sinh viên có được một không khí phấn khởi trước khi bước vào đợt lao động thực tế mới năm 2011, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo nhà trường và khoa Kế Toán – Kiểm Toán.

Giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết để hoàn thành tốt kỳ lao động thực tế tại Doanh nghiệp. Vận dụng những kiến thức đã học áp dụng vào thực tiển tại Doanh nghiệp, trang bị kỹ năng xử lý số liệu… Từ đó hoàn thành tốt bài báo cáo của mình.

Được sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp từ Hiệu trưởng nhà trường nhằm thực hiện cam kết “100% sinh viên Lạc Hồng ra trường có việc làm ngay, không phải đào tạo lại”. Xuất phát từ ý nghĩa trên Khoa Kế Toán – Kiểm Toán tổ chức “ Lễ Xuất Quân Lao Động Thực Tế - Hội Thảo Sinh Viên Với Cơ Hội Việc Làm”. Tại buổi hội thảo sinh viên  được các vị khách mời, quý Doanh nghiệp, Thầy cô và Anh (chị) Cựu sinh viên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đi lao động thực tế, kỹ năng khi làm việc, cách thức viết báo cáo sao cho hiệu quả nhất và đồng thời thông tin về khả năng tuyển dụng của các Doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai.

Đến tham dự “Lễ xuất quân lao động thực tế - Hội thảo sinh viên với việc làm” về phía nhà trường có ThS. Trần Dũng – Phó Ban hỗ trợ sinh viên, về phía khoa Kế Toán – Kiểm toán có TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng khoa Kế Toán – Kiểm Toán, về phía doanh nghiệp có ông ThS. Huỳnh Ngọc Long – Giám đốc trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai, Ông Quách Nguyễn Ân Điển – Kế toán trưởng công ty TNHH Đăng Long, ngoài ra còn có các khách mời là cựu sinh viên bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phụ trách kế toán Ban quản lý Khu công nghiệp Biên Hòa, Ông Nguyễn Văn Thanh Hùng – Phụ trách công tác xuất nhập khẩu công ty Đường Biên Hòa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Văn nghệ trước khi Hội thảo

Đại biểu và khách mời tham dự Hội thảo

ThS. Trần Dũng – Phó Giám đốc trung tâm Quan hệ quốc tế - tư vấn du học & việc làm

ThS. Huỳnh Ngọc Long – Giám đốc trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh Đồng Nai

Ông Quách Nguyễn Ân Điển – Kế toán trưởng công ty TNHH Đăng Long

Sinh viên đặt câu hỏi trong buổi hội thảo

Ông Nguyễn Văn Thanh Hùng – Phụ trách công tác xuất nhập khẩu công ty Đường Biên Hòa trả lời câu hỏi của sinh viên

TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng khoa Kế Toán – Kiểm Toán tặng hoa và quà lưu niệm cho khách mời

TS. Huỳnh Đức Lộng – Trưởng khoa Kế Toán – Kiểm Toán phát động lễ xuất quân lao động thực tế

Bạn Nguyễn Minh Tiến đại diện các bạn sinh viên khóa 2007 Ngày & 09KT501 chuẩn bị đi lao động thực tế phát biểu cảm tưởng

Chụp hình lưu niệm cùng Khách mời