Đại hội chi bộ 07 lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Được sự thống nhất của Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng, ngày 05/02/2015, chi bộ 07 đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội chi bộ 7 có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường cùng với toàn thể đảng viên trong chi bộ 7 (Khoa Tài chính - Kế toán, khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế).

Hình 1: Đại hội làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 – 2015, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hình 2: Chi bộ tiến hành bầu Ban chi ủy.

Đại hội đã bầu ra Ban Chi ủy gồm 3 đồng chí: Đ/c Trịnh Thị Huế, Đ/c Trần Ngọc Thủy, Đ/c Phan Thành Nam. Đồng thời chi bộ đã bầu Đ/c Trịnh Thị Huế giữ chức vụ Bí thư chi bộ, Đ/c Trần Ngọc Thủy giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ, Đ/c Phan Thành Nam - Chi ủy viên chi bộ.

Hình 3: Ban chi ủy chi bộ ra mắt cùng đ/c Nguyễn Trùng Phương.

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hinh 4: đ/c Nguyễn Trùng Phương Bí thư đảng ủy chỉ đạo trong Đại hội.

Hình 5: Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng Đại biểu tham dự Đại hôi.

Đảng Ủy