Đại hội chi bộ 05 lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Được sự thống nhất của Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng, ngày 11/02/2015, chi bộ 05 đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hình 1: Chi bộ làm việc nghiêm túc

Đến dự và chỉ đạo đại hội chi bộ 05 có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường cùng với toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, cũng như sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Ban Thường vụ Đảng ủy nhà trường. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong đại hội. Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2013 – 2015, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động. Đồng thời, chi bộ đã đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hình 2: Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của chi bộ

Hình 3: Đ/c Phạm Văn Toản trình bày báo cáo kiểm điểm của chi bộ trong nhiệm kỳ cũ

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư chi bộ theo quy định. Theo đó Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh đã được chi bộ tín nhiệm bầu cử là Bí thư chi bộ, Đ/c Phạm Văn Toản được tín nhiệm là Phó Bí thư chi bộ.

Đến tham dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường đã có những chỉ đạo, kết luận nhằm định hướng hoạt động cho chi bộ trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Hình 4: Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội

Đảng Ủy

Đại hội, Đảng ủy, Tin tức