Đoàn - Hội SV trường tham gia tư vấn tuyển sinh tại Huyện Xuân Lộc - Đồng Nai.

Tham dự chương trình có đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy, Bí thư đoàn trường; đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch Hội sinh viên trường; đ/c Trần Hoàng Minh – Phó Bí thư, Phó Chủ tịch hội sinh viên trường cùng các bạn đội văn nghệ và sinh viên tình nguyện.

Về phía tỉnh đoàn có đ/c Trương Hải Thi – UV.BTV Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra còn có các đồng chí trong Ban Chấp hành Huyện đoàn Xuân Lộc và hơn 1000 học sinh, bậc phụ huynh toàn huyện cũng về tham dự.

Tại buổi tư vấn tuyển sinh, đ/c Lê Sơn Quang đã giới thiệu chi tiết về trường Đại học Lạc Hồng, về cơ sở vật chất, ngành học, đội ngũ giảng viên, chính sách học bổng, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phong trào hoạt động Đoàn, Hội, công tác phát triển Đảng trong nhà trường….

Tại đêm thi chung kết, các bạn Đoàn viên của trường ĐH Lạc cũng đã tham gia giao lưu với khán giả có mặt tại cuộc thi một số tiết mục văn nghệ, đồng thời được sự đồng ý của Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Lê Sơn Quang đã trao tặng 5.600.000đ nhằm tài trợ giải thưởng cho cuộc thi.

Một số hình ảnh buổi tư vấn tuyển sinh

Thông tin tuyển sinh treo tại cổng chính, tạo điều kiện tiếp cận thông tin nhanh nhất cho học sinh

Đại biểu tham dự chương trình

Rất đông các bậc phụ huynh, các em học sinh trong toàn huyện về tham dự chương trinh