Lễ ra mắt Câu lạc bộ võ thuật trường Đại Học Lạc Hồng

Nhằm hưởng ứng phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo một sân chơi lành mạnh giúp các bạn sinh viên trong trường có một địa điểm tin cậy rèn luyên sức khỏe. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường, Đoàn – Hội sinh viên trường chính thức ra mắt câu lạc bộ võ thuật với tên gọi “Câu lạc bộ võ thuật trường Đại học Lạc Hồng” trực thuộc Đoàn – Hội sinh viên trường.

Ngày 08 tháng 5 năm 2013 tại sân trường cơ sở 3 đã diễn ra buổi lễ thành lập câu lạc bộ và ra mắt hai lớp võ thuật đầu tiên đó là lớp võ Taekwondo và lớp võ cổ truyền Việt Nam.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo nhà trường có NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Trần Tiến – Phó bí thư thường trực Đoàn trường, Đ/c Vũ Văn Tuấn – Phó bí thư Đoàn trường cùng các Đ/c trong BCH Đoàn – Hội sinh viên trường; về phía các phòng ban có Cô Lê Thị Hiếu - Trưởng Ban quản lý Khu nội trú nhà trường, Thầy Nguyễn Việt Hùng – Phó trưởng Ban quản lý Khu nội trú nhà trường, Đ/c Trần Văn Nguyện – Chủ tịch Hội cựu chiến binh nhà trường và hơn 100 học viên đăng ký vào hai lớp học.

Hình 1: Các học viên tham dự buổi lễ.

Đại diện Đoàn – Hội sinh viên trường, Đ/c Trần Tiến – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường thông qua quyết định thành lập câu lạc bộ trước sự chứng kiến của lãnh đạo nhà trường và các bạn học viên trong Câu lạc bộ. Trong đó:

- Ban chủ nhiệm gồm 4 thành viên do Đ/c Võ Ngọc Vinh – Chuyên viên văn phòng Đoàn - Hội sinh viên trường làm chủ nhiệm Câu lạc bộ; Đ/c Trần Minh Tùng – sinh viên lớp 11MT111 phụ trách lớp Taekwondo; Đ/c Nguyễn Văn Minh – sinh viên lớp 10CT112 phụ trách lớp võ cổ truyền.

Hình 2: Đ/c Trần Tiến đọc quyết định thành lập câu lạc bộ võ thuật.

Câu lạc bộ được thành lập nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Đặc biệt là sự quan tâm hết mực của Ban giám hiệu nhà trường, buổi lễ vinh dự đón nhận sự có mặt của NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan – P. Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện lãnh đạo nhà trường tham dự buổi lễ, NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những ý kiến đóng góp quý báu và những lời nhắn nhủ tâm quyết dành cho câu lạc bộ cũng như các học viên trong buổi lễ.

Hình 3: NGƯT-TS Nguyễn Thị Thu Lan – P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

Sau phần phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo nhà trường. Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường cũng đã đại diện Đoàn – Hội sinh viên trường trao quyết định thành lập Câu lạc bộ cho Đ/c Võ Ngọc Vinh – Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Hình 4: Ban chủ nhiệm chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu tham dự lễ.

Trong buổi lễ, các bạn học viên cũng đã dành tặng cho quý vị đại biểu một số tiết mục biểu diễn hết sức đẹp mắt mang đặc trưng của từng bộ môn. Cụ thể:

- Bài biểu diễn của bộ môn võ cổ truyền:

1. Tiết mục: Yết hầu công, Cương cánh công và Nội công được biểu diễn bởi bạn Nguyễn Văn Minh -  Phụ trách lớp võ cổ truyền.

2. Tiết mục Nhị khúc côn được biểu diễn bởi bạn Thiên Đạt - Học viên lớp võ cổ truyền

- Bài biểu diễn của bộ môn võ Taekwondo:

1. Tiết mục Bài quyền số 4 và Công phá được biểu diễn bởi bạn Trần Minh Tùng – Phụ trách lớp Taekwondo.

Đoàn - Hội SV Trường

Võ thuật, câu lạc bộ, Đoàn hội, lạc hồng