Tin tức

Cán bộ, nhân viên, Đoàn viên trường ĐH Lạc Hồng thực hiện chào cờ đầu tuần tại cơ sở 3.

Cùng với cán bộ, nhân viên trong toàn trường thực hiện mục đích giáo dục lý tưởng cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc. Kể từ tháng 5/2013, cán bộ, nhân viên cơ sở 3 của trường bắt đầu thực hiện nghi thức chào cờ và hát quốc ca đầu tuần tại khu vực cơ sở 3 của trường.

Sáng ngày 27/5/2013, đúng 7h00 tại cơ sở 3. Buổi lễ chào cờ đầu tiên đã diễn ra nghiêm túc với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên và Đoàn viên, sinh viên nhà trường. Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy nhà trường và NGƯT-TS Đỗ Hữu Tài - P. Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường, thầy Châu Quang Trạng - Trưởng phòng Quản trị thiết bị cũng tham gia buổi chào cờ đầu tuần tại cơ sở 3.

Cán bộ, nhân viên và Đoàn viên tham gia chào cờ tại cơ sở 3 ngày 27/5/2013

Đoàn - Hội SV Trường

chào cờ, giảng viên, cán bộ, đoàn hội