Tin tức

Hội thi “Sinh viên thanh lịch Tỉnh Đồng Nai" năm 2013, Đại học Lạc Hồng đạt giải Nhất, Nhì, Ba, khuyến khích và nhiều giải thưởng khác.

Sau gần 1 tháng diễn ra, vòng chung kết Hội thi “Sinh viên thanh lịch Tỉnh Đồng Nai” năm 2013 do Hội sinh viên Tỉnh Đồng Nai tổ chức đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai vào lúc 19h00 ngày 01 tháng 6 năm 2013 với sự tham gia của 22 thí sinh là sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai được tuyển chọn qua 2 vòng thi (Vòng sơ loại và vòng bán kết).

Đêm chung kết, cuộc thi năm nay chào đón sự có mặt của Hoa hậu biển năm 2013 Ninh Hoàng Ngân; người mẫu, diễn viên Đức Tiến; Nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy. Tại nhà thi đấu, đêm chung kết nhận được sự quan tâm theo dõi trực tiếp của gần 1.000 khán giả. Đặc biệt, cuộc thi năm nay Ban tổ chức truyền hình trực tiếp trên kênh Đồng Nai 2.

Trong đêm chung kết, 22 thí sinh phải thể hiện mình qua các vòng thi Trang phục áo dài truyền thống và trang phục dạ hội. Sau 2 vòng thi này, Ban giám khảo sẽ chọn 10 thí sinh có số điểm cao nhất bước vào vòng thi ứng xử.

Hình 1: Các thí sinh chuẩn bị bước vào vòng thi ứng xử

Tiếp bước truyền thống là một trong những đơn vị dẫn đầu về chất lượng thí sinh dự thi. Năm nay, Đại học Lạc Hồng tiếp tục đạt nhiều giải cao trong hội thi. Các thí sinh của trường Đại học Lạc Hồng đã đạt 04 giải trong 06 giải cao nhất, đăng quang cả ba vị trí giải nhất, nhì, ba nam sinh viên thanh lịch và giải ba nữ sinh viên thanh lịch cùng rất nhiều giải thưởng khác tại hội thi năm 2013. Cụ thể như sau:

1.  “Giải nhất nam sinh viên thanh lịch” – thuộc về sinh viên Nguyễn Lê Trọng Hiếu – Chi đoàn 10TC123 – Khoa Tài chính Ngân hàng.
  2. “Giải nhì nam sinh viên thanh lịch” – thuộc về sinh viên Phạm Quốc Tiến – Chi đoàn 11MT112 – Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường.
  3. “Giải ba nam sinh thanh lịch” – thuộc về sinh viên Nguyễn Hoàng Dũng – Chi đoàn 12QT501 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.
  4. “Giải khuyến khích nam sinh viên thanh lịch” – thuộc về sinh viên Pham Minh Vương – Chi đoàn 10QT113 – Khoa Quản trị Kinh tế Quốc tế.
  5. Giải ba nữ sinh viên thanh lịch” – thuộc về sinh viên Nguyễn Huỳnh Thanh Thanh – Chi đoàn 11TC311 – Khoa Tài chính Ngân hàng.
  6. “Giải khuyến khích nữ sinh viên thanh lịch” – thuộc về sinh viên Đoàn Kim Phụng – Chi đoàn 12AV111 – Khoa Ngôn ngữ Anh.
  7. “Giải khuyến khích nữ sinh viên thanh lịch” sinh viên Đào Thu Huyền – Chi đoàn 11MT111 – Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường.
  8. Giải “Thí sinh tài năng” thuộc về sinh viên Phạm Quốc Tiến – Chi đoàn 11MT112 – khoa Công nghệ Sinh học Môi trường.
  9. Giải “Thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất” thuộc về sinh viên Đoàn Kim Phụng – Chi đoàn 12AV111 – Khoa Ngôn ngữ Anh.
  10. Giải “Thí sinh mặc trang phục thể thao đẹp nhất” thuộc về sinh viên Nguyễn Lê Trọng Hiếu – Chi đoàn 10TC123 – Khoa Tài chính Ngân hàng.
  11. Giải “Thí sinh nam mặc trang phục truyền thống đẹp nhất” thuộc về sinh viên Phạm Quốc Tiến – Chi đoàn 11MT112 -  Khoa Công nghệ sinh học môi trường.
  12. Giải “Thí sinh nữ mặc trang phục truyền thống đẹp nhất” thuộc về sinh viên Đoàn Kim Phụng – chi đoàn 12AV111 – Khoa Ngôn ngữ Anh.
  13.  Giải “Thí sinh được yêu thích nhiều nhất” thuộc về sinh viên Đoàn Kim Phụng – Chi đoàn 12AV111 – Khoa Ngôn ngữ Anh.
  14. Giải “Thí sinh ứng xử hay nhất” thuộc về sinh viên Phạm Quốc Tiến – Chi đoàn 11MT112 -  Khoa Công nghệ Sinh học Môi trường.

Hình 2: Thí sinh Phạm Quốc Tiến và Đào Kim Phụng (ĐH Lạc Hồng) nhận giải trang phục truyền thống đẹp nhất tại hội thi

Hình 3: Thí sinh Nguyễn Lê Trọng Hiếu (ĐH Lạc Hồng-SBD 11) đạt giải nhất nam sinh thanh lịch tại Hội thi

Hình 4:7 thí sinh của ĐH Lạc Hồng cùng chia vui với thí sinh các đơn bị bạn tại vòng chung kết của hội thi

Hình 5: TS Diệp Cẫm Thu - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Đoàn - Hội sinh viên trường cùng chia vui với các bạn thí sinh trường ĐH Lạc Hồng