Tin tức

ĐH Lạc Hồng tham dự lễ tổng kết công tác vận động hiến máu nhân đạo và tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2012.

Sáng ngày 14/6/2013, tại Hội trường trung tâm Hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh Đồng Nai, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai đã long trọng tổ chức lễ tổng kết công tác vận động hiến máu nhân đạo và tôn vinh người hiến máu tình nguyện năm 2012. TS. Diệp Cẩm Thu – P. Hiệu trưởng nhà trường cũng đến tham dự buổi lễ tổng kết cùng với các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong công tác hiến máu nhân đạo năm 2012.

Trong những năm vừa qua, trường ĐH Lạc Hồng là một trong những đơn vị luôn dẫn đầu trong phong trào hiến máu tình nguyện của Tỉnh với gần 1000 đơn vị máu được hiến mỗi năm.

Hình 1: Công tác vận động hiến máu tình nguyện của trường luôn thu hút số lượng lớn sinh viên và cán bộ nhân viên nhà trường tham gia mỗi năm

Với thành tích thực hiện tốt công tác vận động cán bộ, nhân viên, giáo viên, đoàn viên thanh niên và sinh viên tham gia hiến máu nhân đạo nhằm bổ sung ngân hàng máu sống góp phần giúp các bệnh viện cứu chữa cho bệnh nhân kịp thời. Nhiều tập thể và cá nhân của trường ĐH Lạc Hồng đã được UBND Tỉnh Đồng Nai và Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Đồng Nai tôn vinh trong lễ tổng kết năm 2012.

Hình 2: Đ/c Trần Tiến - P. Bí thư thường trực Đoàn trường (áo xanh) thay mặt BCH Đoàn trường nhận bằng khen của UBND Tỉnh tại hội nghị tổng kết

Hình 3: Thầy Diệp Cẩm Thu và thầy Châu Quang Trạng (thứ 4 và thứ 3 từ trái qua) nhận bằng khen của UBND Tỉnh tại hội nghị

Hình 4: Các cá nhân, Đoàn viên của ĐH Lạc Hồng nhận giấy khen của Ban chỉ đạo vận động hiến máu Tỉnh

Đoàn - Hội SV Trường