Tin tức

Liên hoan các câu lạc bộ - Đội, nhóm thanh niên tình nguyện Trường Đại học Lạc Hồng Lần I năm 2013.

Sôi nổi, năng động, hào hứng, đó  là  không khí  của  Liên hoan các câu lạc bộ -  đội nhóm thanh niên tình nguyện Trường Đại học Lạc Hồng Lần I năm 2013 diễn ra vào ngày 06 tháng 6 năm 2013, tại Cơ sở 3 – Trường Đại học Lạc Hồng, chương trình do Đoàn – Hội sinh viên Trường tổ chức. Tham gia Liên hoan lần này có 05 Câu lạc bộ - Đội nhóm tình nguyện: CLB võ cổ truyền; CLB võ taekwondo, Đội văn nghệ, Đội phát thanh, Đội kỹ năng.

Tham gia Liên hoan, bên cạnh những báo cáo tổng kết rút kinh nghiệm trong hoạt động, các Câu lạc bộ - đội nhóm tình nguyện đã trải qua rất nhiều hoạt động vui chơi khá sôi nổi, hấp dẫn và thú vị như: phần thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn tình nguyện”, phần thi trò chơi vận động, phần thi vũ hội hóa trang, phần thi hát karaoke, đêm gala với chủ đề “Tôi là sinh viên tình nguyện”...

Hình 1: Các nhóm thực hiện phần thi nấu ăn.

Hình 2: Cùng nhau thể hiện các kỹ năng qua các trò chơi tập thể

Hình 3: Các trò chơi được thiết kế rất vui của đội kỹ năng trong buổi liên hoan

Kết thúc qua các phần thi, giải nhất chung cuộc thuộc về CLB võ cổ truyền, giải nhì thuộc về Đội phát thanh, đồng giải ba thuộc về CLB võ taekwondo và Đội văn nghệ, riêng Đội kỹ năng đạt giải phong cách (vì là đơn vị tổ chức chương trình).

Hình 4: Các đội thể hiện phần thi hóa trang

Đây là một trong những hoạt động sẽ thường xuyên được tổ chức để các Câu lạc bộ, đội nhóm tổng kết lại những gì đã làm được trong năm vừa qua để trao đổi và rút kinh nghiệm cho hoạt động trong những năm tiếp theo được tốt hơn. Đoàn – Hội sinh viên trường mong rằng thông qua Liên hoan các câu lạc bộ -  đội nhóm trường Đại học Lạc Hồng, các  CLB – Đội nhóm của trường sẽ đoàn kết, gắn bó hơn giúp nâng cao khả năng cộng tác và làm việc đạt hiệu quả cao.

Hình 5: Cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Đoàn - Hội SV Trường

Chương trình, thanh niên, tình nguyện