Tin tức

Hành trình chiến sỹ thanh niên tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2013: Kỳ 6 – Phóng sự Mùa hè xanh cùng VTV.

Cũng như những ngày làm việc bình thường, với nhiều hoạt động được người dân địa phương ủng hộ hết mình. Nhưng trong ngày 01/8/2013 thật sự là một ngày làm việc hết sức có ý nghĩa, nó đánh dấu sự ghi nhận của xã hội dành cho các hoạt động của mình. Sau rất nhiều công việc trong chiến dịch như hoạt động bảo vệ môi trường, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ người dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn, sinh hoạt tập thể với trẻ em….. Sau khi chính thức liên lạc với Ban chỉ huy chiến dịch và theo dõi các hoạt động của Đội TNTN Mùa hè xanh trường ĐH Lạc Hồng năm 2013, ê-kíp làm việc của VTV đã chính thức làm một phóng sự về hoạt động của đội với các hoạt động như tuyên truyền an toàn giao thông, xây dựng nhà nhân ái và hoạt động bảo vệ môi trường.

Hình 1: Chuẩn bị cho công tác tuyên truyền giao thông

Hình 2: Hình ảnh người dân địa phương được chiến sỹ tình nguyện tuyên truyền về an toàn giao thông

Hình 3: Nhiệt tình hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái

Hình 4: Ê-kíp VTV luôn muốn có được những cảnh quay đầy ý nghĩa