Tin tức

Hành trình chiến sỹ thanh niên tình nguyện Mùa Hè Xanh năm 2013: Kỳ 5 – Hành động vì môi trường xanh.

Nhằm giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng hình ảnh Đoàn viên, sinh viên tham gia các hoạt động vì môi trường. Trong nhiều năm trở lại đây, môi trường luôn là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội, nhằm góp phần xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp. Đội TNTN Mùa hè xanh năm 2013 trường Đại học Lạc Hồng đã ra quân chăm sóc cây xanh các tuyến đường tại địa phương, bên cạnh đó đội còn trồng thêm nhiều cây mới thay thế cho những cây đã chết.

Hình 1: Trồng lại những cây đã chết

Hình 2: Trồng cây mới trên nhiều tuyến đường

Trước khi ra quân trồng cây xanh Đội TNTN trường Đại học Lạc Hồng cũng đã tham dự buổi lễ chào cờ tại UBND Xã Bàu Hàm 2, tại buổi lễ thay mặt Đội TNTN trường Đại học Lạc Hồng Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu – Đội trưởng đội TNTN Mùa hè xanh năm 2013 cũng có một số báo cáo về tình hình hoạt động cũng như ý kiến tham mưu các hoạt động phối hợp cùng địa phương. Về phía địa phương cũng đánh giá cao khả năng của tập thể Đội TNTN trường Đại học Lạc Hồng trong việc thực hiện các hoạt động tại địa phương.

Hình 3: Báo cáo hoạt động với UBND Xã Bàu Hàm 2

Hình 4: Chuẩn bị làm lễ chào cờ tại trụ sở UBND Xã

Đoàn - Hội SV Trường

thanh niên, tình nguyện, đoàn hội