Tin tức

Sinh viên Lào, Campuchia, Việt Nam trường Đại học Lạc Hồng tham gia Hội trại “Vòng tay bè bạn” năm 2013.

Chào mừng 51 năm thiết lập Quan hệ hữu nghị Việt – Lào (1962 – 2013) và 46 năm thiết lập Quan hệ hữu nghị Việt – Campuchia (1967 – 2013); đồng thời tăng cường giao lưu, hiểu biết giữa đoàn viên, thanh niên tỉnh Đồng Nai và thanh niên các nước bạn Lào, Campuchia, trong 2 ngày 01 và 02/11/2013, tại Khu du lịch Bửu Long diễn ra hội trại “Vòng tay bè bạn” năm 2013, do Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Đồng Nai và Sở Ngoại vụ phối hợp tổ chức.

Hình 1: Toàn thể trại sinh Lào và Campuchia của trường ĐH Lạc Hồng cùng các tình nguyện viên Việt Nam

Hình 2: Tất cả đều chung sức trong các hoạt động tại Hội trại

Tham gia Hội trại, trường ĐH Lạc Hồng có 19 sinh viên Campuchia và 22 sinh viên Lào. Cùng với gần 300 trại sinh trong hội trại, các bạn sinh viên Lào và Campuchia của trường đã tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Tham quan Văn miếu Trấn Biên, giao lưu ẩm thực giữa thanh niên các nước Việt Nam - Lào - Campuchia, giao lưu văn nghệ, liên hoan lửa trại...

Hình 3: Tham gia các trò chơi vận động

Hình 4: Với sự giúp sức của tình nguyện viên Việt Nam, các bạn Lào và Campuchia suất sắc hoàn thành phần thi của mình

Cũng trong dịp này, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh tuyên dương 57 “Thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu”, có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phòng trào thanh niên. ĐH Lạc Hồng có 1 đại diện được tuyên dương trong dịp này.

Hội trại đã góp phần kế thừa, phát huy hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị giữa ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia ngày càng thắt chặt và phát triển bền vững.

Hình 5: Thể hiện sự khéo léo trong phần thi

Đoàn - Hội SV Trường