Tin tức

Sinh viên Đại học Lạc Hồng tham gia hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh” – năm 2014

Nằm trong chuỗi hoạt động sự kiện nhằm chào mừng 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2014). Sáng 18-5, Đoàn – Hội sinh viên trường đại học Lạc Hồng đã có lực lượng tham gia hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh” năm 2014. Địa điểm tổ chức tại Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên do Tỉnh đoàn Đồng Nai phối hợp cùng Văn Miếu tổ chức.

Hình 1: Tiết mục văn nghệ trước buổi Lễ.

Đến dự buổi Lễ có đồng chí: Huỳnh Văn Tới - Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí: Phạm Văn Ru - Ủy viên Ban TVTU, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí: Huỳnh Văn Tịnh - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư đoàn trường cùng hơn 200 đoàn viên tham gia buổi Lễ.

Hình 2: Đ/c Lê Sơn Quang – bí thư đoàn trường tham dự buổi Lễ.

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh, các danh nhân văn hóa đang được phụng thờ tại Văn miếu Trấn Biên.

Hình 3: Các bạn sinh viên trường cùng tham gia buổi Lễ.

Trung tâm Văn miếu Trấn Biên cũng phối hợp Tỉnh đoàn phát động và hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” thông qua việc trồng hàng chục cây dầu trong khuôn viên của Trung tâm Văn miếu Trấn Biên.

Sau buổi Lễ, chuỗi hoạt động bao gồm: Lễ khánh thành tượng phù điêu Thi tướng Huỳnh Văn Nghệ; khai mạc triển lãm: “Văn miếu - Quốc Tử Giám Thăng Long - Hà Nội và Văn miếu Trấn Biên”; trồng cây xanh và làm vệ sinh xung quanh Văn Miếu Trấn Biên.

Hình 4: Các bạn sinh viên trường tham gia dọn vệ sinh xung quanh Văn Miếu.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Đoàn - Hội SV Trường

sinh viên, Tham gia, Tết trồng cây