Tin tức

Mùa hè xanh 2014 – Kỳ 6: Tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Thương binh- liệt sỹ 27/7, thay mặt cho Đảng uỷ, Ban Giám Hiệu trường Đại học Lạc Hồng, Đ/c Trần Tiến Phó Bí thư Đoàn trường cùng các chiến sỹ Mùa Hè Xanh đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ trên địa bàn ấp 2, xã Mã Đà huyện Vĩnh Cửu.

Hình 1: Đ/c Trần Tiến trao quà của nhà trường cho các gia đình thương binh, gia đình liệt sỹ

Tại những nơi đến thăm, Đ/c Trần Tiến Phó Bí thư Đoàn trường cùng các chiến sỹ Mùa Hè Xanh đã ân cần thăm thăm hỏi, động viên, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự cống hiến, hy sinh, đóng góp công sức, xương máu của các đối tượng chính sách cho sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng đất nước.

Hình 2: Chiến sỹ Mùa hè xanh hỏi thăm các gia đình chính sách

Ngoài ra, Đội hình TNTN Mùa Hè Xanh của trường còn thực hiện nhiều hoạt động thiết thực, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thương binh – liệt sỹ như: thăm hỏi các Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương-bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, nạn nhân chất độc da cam, cựu TNXP; hỗ trợ ngày công dọn vệ sinh, lau chùi nhà cửa, bàn thờ cho hơn 30 gia đình chính sách, các gia đình thương binh, liệt sỹ neo đơn.

Hình 3: Chiến sỹ Mùa hè xanh sửa nhà cho các gia đình chính sách neo đơn

Hình 4: Giao lưu văn nghệ và ôn lại truyền thống nhân ngày Thương binh - Liệt sỹ

Đoàn - Hội SV Trường

mùa hè xanh, thương binh liệt sỹ