Câu lạc bộ kỹ năng tổ chức sinh hoạt kỳ 1 – tháng 12

Vào lúc 17h00, ngày 03 tháng 12 năm 2015 tại phòng tự học E104, Cơ sở 3 - ĐH Lạc Hồng, CLB Kỹ Năng đã tổ chức sinh hoạt định kỳ với nội dung: sinh hoạt nội bộ Thành viên CLB cho hơn 50 sinh viên là thành viên chính thức của Câu lạc bộ Kỹ năng. Đến tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Thúc Hiếu – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên ĐH Lạc Hồng.

Hình 1- Đ/c Huỳnh Thúc Hiếu - P. Chủ tịch HSV tặng quà lưu niệm cho Anh Nguyễn Quang Tuyến

Thành công là phải biết cách khơi nguồn năng lượng tiềm ẩn trong chúng ta. Với xã hội không ngừng chuyển động và phát triển như hiện nay thì việc tìm ra tài năng của bản thân quan trọng như một tấm bản đồ hướng dẫn cho bạn con đường đi đên thành công, đỉnh cao sự nghiệp. Hiểu được giá trị bản thân, tiềm năng của mình sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn những gì bạn nghĩ.

Với chủ đề “Khám phá tài năng tiềm ẩn của bản thân” được hướng dẫn bởi Anh Nguyễn Quang Tuyến – Nguyên phó chủ nhiệm CLB Kỹ năng nhiệm kỳ I; Trợ lý giám đốc công ty TNHH CN - MT Thuận Phát. Các bạn thành viên câu lạc bộ Kỹ năng đã được hướng dẫn các vấn đề trọng tâm như:

-      Phong cách học tập và làm việc

-      Khám phá tài năng tiềm ẩn

-      Chỉ số thông minh IQ thông qua bài trắc nghiệm

-      Xác định tài năng vượt trội bản thân

-      Phương pháp tiếp thu việc học và công việc, độ nhạy bén trong học tập.

Hình 2- Anh Nguyễn Quang Tuyến - hướng dẫn chuyên đề Khám phá tài năng tiềm ẩn bản thân

Hình 3, 4- Thành viên tham gia thảo luận nhóm

Câu lạc bộ kỹ năng Đoàn – Hội Sinh viên trường định kỳ thứ năm mỗi tuần tổ chức sinh hoạt vào lúc 17h00 (địa điểm sinh hoạt được thay đổi phù hợp với từng chuyên đề). Các bạn sinh viên trong toàn trường có thể đăng ký làm thành viên câu lạc bộ và tham gia sinh hoạt theo lịch trình cố định như trên tại phòng E103, cơ sở 3.

Lịch sinh hoạt định kỳ tiếp theo trong tháng 12/2015: ngày  10 tháng 12 năm 2015 (thứ Năm) tại phòng E104, cơ sở 3 với chuyên đề: “Kỹ năng thuyết phục - Vòng đối đầu”

Thông tin chi tiết về CLB xem tại

Website: doanhoi.lhu.edu.vn
Facebook: https://www.facebook.com/kynangdaihoclachong?ref=hl
Địa chỉ: Tòa nhà E – E103, cơ sở 3, trường Đại học Lạc Hồng.

Mọi chi tiết liên hệ: BAN SỰ KIỆN - TRUYỀN THÔNG, Ms.Phương Anh – 0964.361.917

Đoàn - Hội SV Trường