Liên hoan Tiếng hát Học sinh THPT TP. Biên Hòa lần thứ I/2016

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên phối hợp với Thành đoàn TP. Biên Hòa tổ chức Liên hoan Tiếng hát Học sinh THPT TP. Biên Hòa lần thứ I/2016.

Đây là hoạt động nhằm tạo mối quan hệ giữa Đoàn Thanh niên giữa 2 đơn vị, cũng là dịp để các bạn học sinh tìm hiểu về ngôi trường Lạc Hồng hơn 18 năm thành lập và phát triển. Liên hoan lần này thu hút 17 trường THPT trên địa bàn TP. Biên Hòa tham dự: Trường THPT Nam Hà, THPT Nguyễn Trãi, THPT Lương Thế Vinh, THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Hữu Cảnh, THPT Ngô Quyền, THPT Chu Văn An, THPT Nguyễn Khuyến, THPT Tam Hiệp, THPT Tam Phước, THPT Lê Hồng Phong, THPT Bùi Thị Xuân, THPT Trấn Biên, THPT Đinh Tiên Hoàng, Song ngữ Lạc Hồng, Trường Quốc tế IPS, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên TP. Biên Hòa, với nhiều thể loại trong Liên hoan như Đơn ca; Song – Tam – Tốp ca; Nhảy – Múa…các em học sinh đã mang đến cho người xem nhiều tiết mục hay, hấp dẫn mang đặc trưng của lứa tuổi học trò hồn nhiên, trong sáng.

Liên hoan được tổ chức thành 2 vòng thi diễn ra vào ngày 03/3/2016 và 13/3/2016. Vòng thi chung kết diễn ra vào sáng 13/3/2016 với 25 tiết mục đặc sắc nhất đến từ các trường dự thi. Đến dự chương trình chung kết của Liên hoan có Đ/c Nguyễn Thị Thanh Thủy – Bí thư Thành đoàn TP. Biên Hòa, các Đ/c trong Ban Thường vụ Thành đoàn TP. Biên Hòa; ThS. Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường ĐH Lạc Hồng, các Đ/c trong BTV Đoàn trường; các Thầy, Cô giáo đến từ các trường dự thi, cùng sự có mặt của hơn 300 bạn học sinh đến cỗ vũ cho các bạn cùng trường.

Hình 1: Tiết mục múa tại Vòng chung kết

Hình 2: Tiết mục của thể loại Đơn ca

Hình 3: Các khán giả may mắn trúng thưởng tại vòng thi chung kết

Hình 4: Đại diện 2 đơn vị Đoàn Thanh niên TP. Biên Hòa và Đoàn trường ĐH Lạc Hồng trao các giải thưởng cho cuộc thi