ĐH Lạc Hồng tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam quý II và quý III năm 2016

Ngày 26/8/2016, Đoàn – Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng phối hợp với Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Đồng Nai đã tổ chức thăm và tặng quà quý II/2016 và quý III/2016 của Nhà trường cho 20 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin tại 02 huyện Cẩm Mỹ và Định Quán thuộc tỉnh Đồng Nai.

Hình 1: Đoàn – Hội sinh viên đại diện nhà trường thăm và tặng quà cho các gia đình tại huyện Cẩm Mỹ

Thăm tặng quà cho nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam là một trong những hoạt động được nhà trường thực hiện thường xuyên đối với 20 nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam huyện Cẩm Mỹ và Định Quán thuộc tỉnh Đồng Nai. Đây là một niềm động viên to lớn đối với gia đình và các nạn nhân khi họ phải gánh chịu hậu quả nặng nề mà chiến tranh để lại; đồng thời cũng là một hoạt động nhà trường tổ chức để giáo dục đạo đức, lối sống cho sinh viên trong trường.

Hình 2: Niềm vui của  các em với các phần quà nhận được

Hình 3: Đến tận gia đình nạn nhân để tặng quà đối với các trường hợp bị nặng

Hình 4. Tặng quà cho em Hồ Hiếu Hạnh biệt danh "Chim Cánh Cụt"

Đoàn - Hội SV Trường