LHU tặng 200 phần quà (trị giá 100 triệu) cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt

Từ ngày  31/10/2016 đến 04/11/2016 Trường Đại học Lạc Hồng trực tiếp đi tặng 200 phần quà (trị giá 100 triệu, gồm 300.000đ tiền mặt và 200.000đ quà/ 1 phần quà) tại xã Hồng Thủy, Thanh Thủy và xã Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Hình 1: Thầy Lê Sơn Quang đại diện trường trao tặng bảng tượng trưng cho Đ/c Dương Văn Bình (Bí thư Huyện đoàn Lệ Thủy)

Số tiền và quà trên do các Thầy, Cô, các bạn học viên, sinh viên, cựu sinh viên và các mạnh thường quân ủng hộ. 60 triệu đồng tiền mặt gồm 45 triệu do Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường quyên góp và 15 triệu do Cô Nguyễn Thị Lan Hương (thành viên HĐQT nhà trường) ủng hộ.

Hình 2: Trao quà và tiền mặt tận tay bà con vùng lũ

Ngay từ ngày 17/10/2016 Trường Đại học Lạc Hồng đã phát động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt. Công tác quyên góp, ủng hộ được các Thầy, Cô, các bạn học viên, sinh viên, cựu sinh viên và các mạnh thường quân ủng nhiệt tình hưởng ứng. Trong vòng 10 ngày, số tiền, quà đã đủ 200 phần quà (trị giá 100 triệu).

Hình 3: Đi thuyền đến tận nơi trao quà cho gia đình bị ngập nặng

Được sự hỗ trợ vận chuyển hàng miễn phí từ nhà xe Minh Huy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình), sự hỗ trợ của Huyện đoàn Lệ Thủy nên công tác trực tiếp đi tặng quà tận tay cho đồng bào miền Trung bị lũ lụt gặp nhiều thuận lợi.

Hình 4: Đoàn công tác của trường tại Lệ thủy - tỉnh Quảng Bình

Đoàn Công tác đi gồm đại diện Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường và sinh viên đang học tại trường (Công đoàn: Thầy Nguyễn Hà Thoại Phi; Đoàn, Hội: Lê Sơn Quang, Huỳnh Thúc Hiếu, Đặng Đại Hùng; sinh viên Nguyễn Văn Tuấn, lớp 13DC111, khoa Cơ Điện - Điện tử).

Ngày trong khoảng thời gian đi tặng quà, thì đồng bào miền Trung lại gánh chịu đợt lũ thứ hai.

Đoàn - Hội SV Trường