Tin tức

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VII (nhiệm kỳ 2018 - 2020) được tổ chức từ 01/10/2018 đến 02/10/2018 tại hội trường Trung tâm Nghiên cứu khoa học và ứng dụng, Phòng I209 – Cơ sở 6, Trường ĐH Lạc Hồng. Đại hội là sự kiện có ý nghĩa quan trọng của tuổi trẻ nhà trường diễn ra trong không khí cả nước hướng tới chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội sinh viên Việt Nam lần thứ X nói chung và Hội Sinh viên trường ĐH Lạc Hồng thi đua sôi nổi góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội HSV tỉnh Đồng Nai lần thứ III (nhiệm kỳ 2018-2023) nói riêng. Chính vì ý nghĩa quan trọng đó mà đại hội nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cấp lãnh đạo; Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường.

Hình 1: Lễ chào cờ tại đại hội

Đại hội vinh dự đón tiếp quý đại biểu lãnh đạo về tham dự và chỉ đạo đại hội: Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; Đ/c Hồ Hồng Nguyên – P. Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Đồng Nai; TS. Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường; TS. Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường; NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c Lê Sơn Quang – Bí thư đoàn trường; ; các Đ/c là Bí thư chi bộ Đảng trong trường; các Thầy, cô là trưởng phó các đơn vị trong trường; Đại diện Hội Sinh viên trường ĐH Đồng Nai; các Đ/c trong Ban Thường vụ Đoàn trường. Đặc biệt, có 110 đại biểu chính thức đại diện cho toàn thể hội viên sinh viên trong toàn trường về tham dự đại hội.

Hình 2: Hội nghị lần thứ nhất của BCH Hội Sinh viên trường khóa VII

Qua 2 phiên làm việc, với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn, dân chủ và đoàn kết, đại hội đã lắng nghe và thảo luận, góp ý dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ VI do Đoàn chủ tịch trình bày trước đại hội. Đại hội đã tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Hội Sinh viên tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng. Nhằm phát huy những thành quả đã đạt được và tiếp tục lãnh đạo công tác Hội Sinh viên trường trong thời gian tới, đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành khóa VII, nhiệm kỳ 2018 - 2020 gồm 21 đồng chí.

Hình 3: Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh tặng hoa chúc mừng BCH Hội Sinh viên trường khóa VII

Tại phiên hội nghị lần thứ nhất, BCH Hội Sinh viên trường khóa VII đã tiến hành hiệp thương bầu Ban Thư ký Hội Sinh viên trường gồm 07 đồng chí  và Ủy ban kiểm tra Hội Sinh viên trường gồm 05 đồng chí; hiệp thương bầu các chức danh chủ chốt của BCH Hội Sinh viên trường khóa VII, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Tại đại hội, ghi nhận những thành tích đóng góp của Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng vào công tác hội và phong trào sinh viên tỉnh Đồng Nai thời gian qua, Hội Sinh viên tỉnh đã trao tặng giấy khen cho 06 tập thể và 08 cá nhân "đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐH Lạc Hồng nhiệm kỳ 2016 – 2018". Cũng nhân đại hội lần này, Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường cũng đã trao giấy khen cho 04 tập thể và 18 cá nhân “đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2016- 2018”. Ngoài ra, bên lề sự kiện đại hội còn diễn ra lễ trao giải hội trại cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong Ngày hội Sinh viên năm 2018 tại KDL Bửu Long vừa qua.

Đại hội đã thống nhất thông qua nghị quyết của đại hội và các chỉ tiêu phấn đấu với tỉ lệ đại biểu tán thành là 100%. Đại hội mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi từ các cấp lãnh đạo đối với công tác Hội và phong trào sinh viên trường Đại học Lạc Hồng thời gian tới. Đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ hội viên, sinh viên phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội Sinh viên Việt Nam; đoàn kết, sáng tạo, thi đua học tập và rèn luyện, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Hội Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 – 2020.

Hình 4: Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng BCH Hội Sinh viên trường khóa VII

Danh sách Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường khóa VII, nhiệm kỳ 2018 – 2020

5.

Đ/c Đoàn Khánh Linh

Đoàn - Hội SV Trường

Đại hội, Hội Sinh viên, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018 – 2020.