Tin tức

Lễ bế mạc giải bóng đá các trường khối THPT TP. Biên Hòa mở rộng lần VI, năm 2019

18h30 ngày 31/03/2019, tại trung tâm giáo dục thể chất ĐH Lạc Hồng, đã diễn ra lễ bế mạc giải bóng đá học sinh các trường khối THPT TP. Biên Hòa mở rộng lần VI, năm 2019. Mùa giải năm nay có sự tham gia của 25 đội đến từ 18 trường khối THPT trên toàn TP. Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu.

Với mong muốn phát huy tinh thần giao lưu giữa hai đơn vị, tạo nên sự thành công của giải đấu, Thành Đoàn Biên Hòa và Đoàn trường ĐH Lạc Hồng đã phối hợp tổ chức sân chơi bổ ích này, đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, giúp đẩy lùi các tệ nạn xã hội xâm nhập học đường, nâng cao đời sống tinh thần cho học sinh trên địa bàn TP Biên Hòa. Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có dịp giao lưu lẫn nhau, tăng thêm tinh thần đoàn kết giúp đỡ nhau trong cuộc sống thường ngày. Giới thiệu về trường ĐH Lạc Hồng tới các bạn học sinh trên địa bàn TP Biên Hòa.

Đến tham dự buổi tổng kết trao giải mạc giải bóng đá học sinh các trường khối THPT TP.Biên Hòa mở rộng lần 6 năm 2019. Về phía Thành Đoàn TP Biên Hòa có sự hiện diện của Đ/c Trần Văn Thiện - P. Bí thư Thành đoàn Biên Hòa; về phía trường Đại học Lạc Hồng có thầy TS. Lâm Thành Hiển - P. Hiệu trưởng thường trực nhà trường; thầy TS Nguyễn Vũ Quỳnh – P. Hiệu trưởng nhà trường; về phía Đoàn – Hội Sinh viên trường có Ths. Lê Sơn Quang - Bí Thư Đoàn, Đ/c Trần Tiến - Chủ tịch Hội Sinh Viên trường. Cùng với sự hiện diện của các thầy/cô đại diện nhà trường tham gia giải.

Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng. Ban Tổ chức đã tiến hành tổng kết, bế mạc và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong giải đấu. Cụ thể như sau:

*Giải bóng đá nữ cá nhân:

- Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về bạn: Đặng Phương Anh - THPT Ngô Quyền.

- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về bạn: Nguyễn Lê Hoàng Oanh - THPT Ngô Quyền.

- Giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về bạn: Nguyễn Đỗ Minh Quyên - THPT Ngô Quyền.

*Giải nữ tập thể:

- Đội vô địch: THPT Ngô Quyền

- Đội đạt hạng nhì: THPT Đinh Tiên Hoàng

- Đội đạt hạng ba: THPT Chu Văn An

- Giải phong cách thuộc về trường THPT chuyên Lương Thế Vinh.

* Giải nam cá nhân:

- Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về bạn Trần Bảo Anh - THPT Đinh Tiên Hoàng

- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về bạn Nguyễn Văn Đức - THPT Đinh Tiên Hoàng

- Giải cầu thủ xuất sắc nhất giải đã thuộc về bạn Lê Tân Khang - THPT Đinh Tiên Hoàng

*Giải nam tập thể:

- Đội vô địch: THPT Đinh Tiên Hoàng

- Đội đạt hạng nhì: THPT Nguyễn Hữu Cảnh

- Đội đạt hạng ba: THPT Vĩnh Cửu

- Giải phong cách thuộc về đội THPT Chu Văn An

Mùa giải đã kết thúc, các vận động viên đã mang về cho mình những giải thưởng thật xứng đáng, với chính sự cố gắng của bản thân, cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, về phía các cổ động viên thì hết sức hào hứng, nhiệt thành tham dự.

Các bạn tải hình tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1Dp9xxnJ9QrE8DLVdNgj2M3QI8Y_eilk6

Đoàn - Hội SV Trường

Bế mạc, bóng đá, THPT, Biên Hòa, tuyển sinh, đoàn hội.