Tin tức

Chi bộ 8 tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; Sáng ngày 03/10/2019 tại văn phòng họp cơ sở 1 Chi bộ 8 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 3 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường, Đ/c Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường, Đ/c Trần Tiến – Bí thư Chi bộ 8 cùng sự có mặt của toàn thể đảng viên trong Chi bộ 8.

Đại diện chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Cả 3 quần chúng đều có thành tích học tập tốt, hoàn thành các nội dung công tác được BCH Đoàn – Hội Sinh viên khoa giao, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên trong khoa. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa. Tham gia các hoạt động của tỉnh đoàn đạt được nhiều giải thưởng cao.

Các quần chúng đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng từ khi còn là sinh viên, tiếp tục được chi đoàn, đoàn khoa tín nhiệm và được Đoàn trường, Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Đại diện chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên

Các Đ/c được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, cụ thể như sau:

  1. Đ/c Nguyễn Thị Hoạt - Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường
  2. Đ/c Đinh Văn Khải - Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường
  3. Đ/c Lê Thị Việt - Khoa Kỹ thuật Hóa học & Môi trường
Chi bộ 8 chụp hình lưu niệm sau Lễ kết nạp Đảng viên mới

Ngay sau khi nhận quyết định, các đồng chí là đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của các đồng chí.

https://drive.google.com/drive/folders/15koEUOxn7JlYgpOifbwfWCsEvNmtjrM2?fbclid=IwAR3uwouODHuVSusqPkVB0UJRqHRZcx4GkBA1uXtWDwvNCo9orQWvocMIcMc

 

Đảng ủy

Lễ kết nạp đảng viên 2019