Sinh viên LHU được tuyên dương “Cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai.

Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Nai lần thứ XI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng giai đoạn 2020 - 2025.

Sáng ngày 11/7/2020, tại Trung tâm tiệc cưới & hội nghị Golden Place, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ Tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, năm 2019; trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”; Nói chuyện chuyên đề “Nâng cao chất lượng Bí thư Chi đoàn” và Tuyên dương “Bí thư Chi đoàn, Cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai năm 2020.

Buổi lễ đã tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, năm 2019

Buổi lễ đã tuyên dương 11 gương mặt trẻ tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2019; 30 cá nhân tiêu biểu nhận kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, 89 Bí thư Chi đoàn, cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai năm 2020 cùng hơn 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Quốc Hiếu nhận bằng khen "Cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu"
Đ/c Bì Ngọc Xuân Mai nhận bằng khen "Cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu"

3 sinh viên trường ĐH Lạc Hồng được tuyên dương Cán bộ Đoàn xuất sắc tiêu biểu” tỉnh Đồng Nai lần thứ VII, năm 2019:

Đ/c: Nguyễn Quốc Hiếu - Phó bí thư Đoàn khoa Dược

Đ/c: Bì Ngọc Xuân Mai – Phó bí thư Đoàn khoa Đông phương

Đ/c: Huỳnh Thị Đài Trang – Bí thư Đoàn khoa Quản trị - Kinh tế quốc tế

Đoàn - Hội sinh viên

Gương mặt trẻ tiêu biểu, năm 2019, ...