Tin tức

Tập huấn "An toàn và sử dụng các thiết bị phòng LHU GYM"

Với mong muốn đạt được những phương pháp tập luyện đúng cách, một chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của mình và quan trọng hơn là làm sao để duy trì được động lực cũng như quyết tâm rèn luyện của mình.

Chiều ngày 23/7/2020, tại Trung tâm tập luyện LHU GYM. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức buổi tập huấn dành cho tất cả các bạn sinh viên LHU đang tập luyện tại phòng GYM LHU và các bạn đang có định hướng rèn luyện trong thời gian sắp tới. Đây là một hoạt động thường xuyên từ khi thành lập trung tâm tập luyện GYM miễn phí cho sinh viên và cán bộ, nhân viên trong toàn trường.

 

Sinh viên đang được hướng dẫn phương pháp tập luyện

Tham gia buổi tập huấn các bạn sinh viên được nghe phổ biến các nội quy và quy định về Trung tâm tập luyện LHU GYM, các bạn đã đặt ra các câu hỏi xoay quanh vấn đề về luyện tập thế nào để có được một thân hình khỏe mạnh, bên cạnh đó buổi tập huấn cũng giúp cho các bạn xác định rõ được mục tiêu tập luyện đúng cách, đúng kỹ thuật và hạn chế đến mức tối đa những chấn thương trong lúc luyện tập.

...hướng dẫn phương pháp tập luyện đúng cách

Sau gần 2 giờ, buổi tập huấn dành cho tất cả các bạn sinh viên LHU đang tập luyện tại phòng GYM LHU đã diễn ra vô cùng sôi nổi với tinh thần giao lưu, gắn kết. Thông qua buổi tập huấn giúp các bạn sinh viên có nhiều phương pháp tập luyện đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp để có được thân hình khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Chụp ảnh lưu niệm sau buổi Tập huấn

https://www.facebook.com/search/top/?q=lhu%20gym&epa=SEARCH_BOX

Đoàn - Hội Sinh viên

Tập huấn, LHU GYM, ...