Đoàn viên, sinh viên LHU tham gia ngày hội chào năm học mới năm học 2020 - 2021

Sáng 22/11, Tỉnh đoàn, Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức ngày hội chào năm học mới năm học 2020 - 2021.

Trong đó, học sinh, sinh viên đã được tham gia các hoạt động, như: cuộc thi online tình bạn đẹp chúng mình, cảm xúc tân sinh viên, rung chuông vàng với chủ đề tri thức tuổi hoc và tôi – người cử tri trẻ; sáng tạo tên lửa nước dành cho học sinh THPT; sân chơi âm nhạc – giao lưu với các ca sĩ khách mời đến từ TP.HCM… Đặc biệt, trong ngày hội, học sinh sẽ tham gia hoạt động phỏng vấn thử - thành công thật…

Nguyễn Thanh Hải lớp 20NH111 và Hoàng Thúy Quỳnh lớp 20KT111
Giải nhất và Giải nhì Cuộc thi Viết – Cảm xúc Tân sinh viên

Đại học Lạc Hồng xuất sắc với Giải nhất và Giải nhì Cuộc thi Viết – Cảm xúc Tân sinh viên của sinh viên Nguyễn Thanh Hải lớp 20NH111 và Hoàng Thúy Quỳnh lớp 20KT111 khoa Tài chính – Kế toán; Giải nhất Rung chuông vàng cũng thuộc về sinh viên Đại học Lạc Hồng với cái tên Trần Hải Nhân lớp 19NH111, khoa Tài chính – Kế toán.

Phần thi Rung chuông vàng

Trần Hải Nhân lớp 19NH111, khoa Tài chính – Kế toán

Cũng trong chuỗi các hoạt động Chào năm học mới 2020 - 2021, tối ngày 22/11/2020, Ban thường vụ Tỉnh đoàn  đã tổ chức lễ tuyên dương 29 Nhà giáo trẻ tiêu biểu và 20 Bí thư Đoàn khối THPT tiêu biểu năm 2020. Đây là những tấm gương tiêu biểu về đạo đức, lối sống; hết lòng vì học sinh, sinh viên; sáng tạo trong lao động, có nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học, bài báo khoa học…, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy, cũng như công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại đơn vị.

Văn nghệ chào mừng

Vinh dự với 02 nhà giáo trẻ tiêu biểu LHU, Thầy Hoàng Đức Thuận  - Giảng viên, Phó Trưởng Bộ môn Hóa lý Dược Khoa Dược và Thầy Nguyễn Thành Trung - Giảng viên Khoa Kỹ thuật Công trình đã được tuyên dương là những Nhà giáo trẻ tiêu biểu, có thành tích xuất sắc, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác giảng dạy, tham gia tích cực các hoạt động phong trào Đoàn, Hội.

Đoàn - Hội Sinh viên