Thi đấu hạng mục Kéo co - Hội thao Sinh viên LHU

Ngay sau buổi lễ khai mạc là thi đấu bộ môn Kéo co với 10 đội tham gia thi đấu và hơn 100 vận động viên tham gia.

Đương kim vô địch kéo co nam năm nay thuộc về khoa Tài chính Kế toán với những chàng trai thân hình vạm vỡ đã giành ngôi vô địch hạng mục kéo co nam. Về hạng nhì là khoa Kỹ thuật Công trình và giải ba thuộc về những chàng trai khoa Công nghệ thông tin.

Không dừng lại ở đó hạng mục kéo co nữ cũng gọi tên khoa Tài chính Kế toán với đội hình nữ nhỏ nhắn nhưng với đầy sự quyết tâm, các cô gái cũng đã mang về cho khoa mình giải vô địch hạng mục kéo co nữ. Hạng nhì hạng mục kéo co nữ gọi tên khoa Đông phương.

Tiếp theo đó là những trận đấu với đội hình kéo co nam nữ giải vô địch gọi tên khoa Ngôn Ngữ Anh, hạng nhì là khoa Tài chính Kế toán và hạng ba là khoa Đông phương.

Đừng bỏ lỡ những trận đấu gay cấn đã và đang diễn ra tại Tại Trung tâm Giáo dục thể chất của LHU ở các khung giờ như BTC đã công bố. Để quên đi sự mệt mỏi của một ngày học tập căng thẳng hay một ngày làm việc mệt mỏi.

Đoàn - Hội Sinh viên