Tập huấn sử dụng LHU GYM cho Tân Sinh viên và các bạn Sinh viên quan tâm

Chiều ngày 21/02/2022, tại Trung tâm tập luyện LHU GYM. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức buổi tập huấn dành cho tất cả các bạn Tân sinh viên LHU, sinh viên đang tập luyện tại phòng GYM LHU và các bạn đang có định hướng rèn luyện trong thời gian sắp tới.

LHU GYM có các dụng cụ, trang thiết bị như: máy chạy bộ, xe đạp tập, dàn tạ phục vụ cho việc luyện tập thể hình. Để có thể xây dựng được LHU GYM với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị và không gian.

Ban quản lý LHU GYM và các thành viên xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tạo điều kiện và giúp đỡ nhiệt tình của các tổ chức và cá nhân.

Xin chân thành cảm ơn: Trường Đại học Lạc Hồng và  cá nhân Thầy Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng.

LHU GYM hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên để sử dụng các thiết bị và trở thành hội viên của LHU GYM thì quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên phải tham gia lớp tập huấn "An toàn và sử dụng các thiết bị LHU GYM ". Sau khi tham gia lớp tập huấn "An toàn và sử dụng các thiết bị LHU GYM " quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên sẽ được cấp quyền sử dụng LHU GYM.

LHU GYM mở cửa buổi sáng từ 5g00 - 21g00 (trừ chủ nhật và ngày lễ).

Đoàn - Hội Sinh viên