Công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Cờ LHU

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2021 - 2022, nhằm đa dạng kế hoạch hoạt động các CLB hiện đang sinh hoạt tại trường và đáp ứng nguyện vọng của đông đảo của sinh viên yêu thích bộ môn cờ. Sáng 26/3/2022, tại Hội trường E501, Cơ sở 3; Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ Cờ LHU.

NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng nhà trường và Đ/c Lê Sơn Quang - Bí thư Đoàn trường trao quyết định thành lập CLB Cờ LHU cho Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ

Câu lạc bộ Cờ LHU hiện đang tạm thời sinh hoạt với 02 bộ môn chính là Cờ tướng và Cờ vua. Trong quá trình sinh hoạt, Ban Chủ nhiệm sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để mở rộng bộ môn và quy mô hội viên của Câu lạc bộ.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cờ LHU

Phan Thanh Trúc - Khoa Đông Phương học - Chủ nhiệm Câu lạc bộ

Lê Ngọc Ái Trân - Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế - Phó Chủ nhiệm, phụ trách bộ môn Cờ vua

Nguyễn Duy Tiên - Khoa Cơ điện - Điện tử - Phó Chủ nhiệm, phụ trách bộ môn Cờ tướng