Giao lưu Bóng đá nữ – Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Nhằm chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 08/3, BCH Đoàn trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức chương trình “Giao lưu Bóng đá nữ – Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3”. Để tạo nên nhiều môi trường giao lưu, vui chơi cho các nữ sinh tại LHU.

Chụp hình lưu niệm

Chiều ngày 08/3/2023, tại Trung tâm Giáo dục thể chất trường Đại học Lạc Hồng, đã diễn buổi giao lưu với sự tham gia:

*Về phía Đoàn trường có:

- Đ/c Trương Lê Bảo Trinh – Bí thư Đoàn Trường Đại học Lạc Hồng

- Đ/c Cao Phan Quang – Phó Bí thư Đoàn Trường

*Về phía Đoàn Khoa có:

- Đ/c Võ Thái Sinh – Bí thư Đoàn Khoa Quản trị - Kinh tế Quốc tế

- Đ/c Lê Ngọc Tâm Minh – Bí Thư Khoa Đông phương học.

- Đ/c Tất Gia Thanh – Nguyên Bí thư Đoàn Khoa Đông phương học.

Và sự góp mặt của hơn 30 cầu thủ nữ đến từ các khoa..,

Các đội tham gia

Tất cả đều mang trong mình một khí thế sôi sục, mong muốn mang về chiến thắng cho đội mình.

Các đội bắt tay giao hữu trước trận đấu

Các cầu thủ cháy hết mình

Đến 20h30 chương trình cũng đã kết thúc và đã tìm ra được những đội xuất sắc nhất. Ban tổ chức  đã quyết định trao giải cho tất cả các đội tham gia vì tất cả mọi người đều xứng đáng nhận được giải thưởng đặc biệt đến từ chương trình.

Trao giải

Link hình full: https://drive.google.com/drive/folders/1qx9ezAVkY-M9zYjPW0CCT69RppVDGz9u?usp=share_link

Đoàn - Hội SV Trường