LHU mở lớp tập huấn an toàn và sử dụng các thiết bị GYM

LHU GYM hoàn toàn MIỄN PHÍ tuy nhiên để sử dụng các thiết bị và trở thành hội viên của LHU GYM thì các bạn phải tham gia lớp tập huấn An toàn và sử dụng các thiết bị LHU GYM".

LHU GYM tại Cơ sở 3LHU LHU GYM mở cửa buổi sáng từ 5g00 - 10g00, buổi chiều từ 14g00 – 19g00 (trừ chủ nhật và ngày lễ.

Để đạt được mục tiêu rèn luyện chúng ta có rất nhiều cách. Nhưng làm thế nào để có một được một phương pháp tập luyện đúng cách một chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng của mình và quan trọng hơn là làm sao để duy trì được động lực cũng như quyết tâm rèn luyện của mình.

Tất cả những điều này sẽ được hướng dẫn tại buổi tập huấn GYM LHU diễn ra vào

| 17h00, thứ 5, ngày 05/10/2023

Chương trình đặc biệt dành cho TÂN SINH VIÊN LHU và tất cả các bạn sinh viên LHU đang tập luyện tại phòng GYM LHU các bạn đang có định hướng rèn luyện trong thời gian sắp tới

Mục tiêu của chương trình:

1. Giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn

2. Giúp bạn xác định được rõ mục tiêu tập luyện