Sinh viên cần lắm những buổi nói chuyện chuyên đề

Buổi tư vấn dự kiến sẽ được tổ chức vào 18h00 ngày 09/3/2008. nhưng trước đó vài ngày, trước sự làm việc chủ động của thường trực văn phòng Đòan – Hội sinh viên và sự nhiệt tình của các bạn cộng tác viên văn phòng. Hàng nghìn tờ rơi đã đến tay các bạn sinh viên trong toàn trường nói về buổi tư vấn sẽ diễn ra vào đêm 09/3.

Có được những buổi tư vấn như thế này mới thấy được những bức xúc về vấn đề tâm lý, tình cảm của sinh viên đại học là cần thiết như thế nào. Đúng 18h00 ngày 09/3 diễn ra theo như dự kiến của Ban tổ chức hàng trăm lượt sinh viên đã có mặt tại giảng đường E501 – Cơ sở 3 trường ĐH Lạc Hồng cùng hai chuyên gia tư vấn tâm lý:

Th.S Phạm Thị Hòa – P. Giám đốc Trung tâm tư vấn Ủy ban dân số gia đình Tỉnh Đồng Nai.

TS Lê Minh Công – P. Trưởng khoa tâm lý lâm sàn – BV tâm thần TWII

Các bạn đã làm cho không khí diễn ra như một ngày hội thực sự của sinh viên. Ở đây các bạn có cơ hội giải bày những suy nghĩ cũng như những vấn đề tâm lý mà  mình mắc phải với các chuyên gia tư vấn tâm lý.

Buổi tư vấn đã kết thúc tốt đẹp vào 22h00 cùng ngày.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tư vấn

Không khí ban đầu của buổi tư vấn có vẻ chưa được các bạn sinh viên chú ý lắm.

Buổi tư vấn giờ đây đã thật sự thu hút các bạn sinh viên đến tham gia

Các chuyên gia tư vấn cũng rất nhiệt tình trao đổi với các bạn sinh viên

Buổi tư vấn thêm phần sôi nổi với những cuộc tranh luận của các sinh viên

Đoàn - Hội SV Trường