Tin tức

|Mùa hè xanh LHU 2024| Chiến sĩ Mùa hè xanh - Tiếp nối những giá trị lịch sử của Dân tộc

Thực hiện chương trình đền ơn đáp nghĩa đối với các thương binh, bệnh binh, người có công với

cách mạng. BTV Đoàn - Hội trường, Thầy Cô và Sinh viên khoa Công nghệ Thông tin, Đội Mùa hè xanh phối hợp với xã Đoàn Phú Xuân, huyện Tân Phú tổ chức thăm hỏi tặng quà và gửi những lời tri ân đối với các đối tượng chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn, qua đó thể hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ hôm nay đối với các anh hùng liệt sĩ, bên cạnh đó những món quà cũng mang lại một phần giá trị tinh thần cho người dân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn - Hội Sinh viên Trường