Tin tức

Mùa hè xanh LHU 2023 - Tập huấn an toàn giao thông và chương trình “Bảo vệ mầm xanh” cho trẻ em tại Tân Phú

Với mục đích tuyên truyền và giúp các em nhỏ hiểu được tầm quan trọng của việc tuân thủ luật lệ giao thông chính là bảo vệ tính mạng, sức khỏe của chính mình cũng như người thân và xã hội.

Ngoài ra các chiến sĩ còn tổ chức chương trình "Bảo vệ mầm xanh" với chủ đề "Phòng chống xâm hại trẻ em".

Trẻ em luôn là đối tượng mà các thế lực xấu nhắm đến để lợi dụng thực hiện hành vi không đúng đạo đức xã hội do nhận thức của các em còn hạn chế.

Chính vì tầm quan trọng trong việc bảo vệ thế hệ tương lai cho đất nước mà chương trình được hình thành. Trong xuyên suốt quá trình tập huấn, ban tổ chức lồng ghép nhiều hình ảnh, tình huống giả lập thông qua các câu hỏi và diễn kịch nhằm giúp các em có thể hiểu sâu sắc nhất tầm ảnh hưởng của việc xâm hại ở trẻ nhỏ.

Đoàn - Hội Sinh viên Trường