Tin tức

Đội mùa hè xanh LHU tham gia hoạt động tri ân các anh hùng liệt sĩ 27/7 tại mặt trận Tân Phú

Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Đội hình Mùa Hè Xanh tham gia dâng hương, hoa và thắp nến tại đài liệt sỹ Huyện Tân Phú, Tỉnh Đồng Nai.

Hoạt động thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Lạc Hồng. Sự tri ân của thế hệ trẻ đối với thế hệ đi trước.

Tại chương trình, các đại biểu đã mặc niệm tưởng nhớ, dâng hương, dâng hoa, thắp nến tri ân tưởng nhớ đến Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, tưởng nhớ đến các bậc tiền nhân, các anh hùng, liệt sỹ, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang; những đoàn viên, thanh niên đã hy sinh xương máu của mình cho nền độc lập dân tộc, vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ hôm nay. Và bày tỏ lòng tri ân, thành kính, tưởng nhớ đến đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - một nhân cách lớn của dân tộc. Người ra đi, nhưng đã để lại di sản rất lớn cho Đảng và dân tộc với lý tưởng cao đẹp, một niềm tin sắt son và tình yêu máu thịt đối với nhân dân, đất nước.

Đoàn - Hội Sinh viên Trường