Tin tức

Đoàn trường Đại học Lạc Hồng tổ chức tư vấn Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình cho sinh viên.

Tham gia tư vấn và trả lời thắc mắc của các bạn sinh viên có cô Phạm Thị Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn Ủy ban Dân số Gia đình tỉnh Đồng Nai, anh Trương Hải Thi - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đồng Nai, trưởng ban TNTH Tỉnh đoàn. Về phía Đoàn – Hội SV trường có sự tham gia của Đ/c Lê Sơn Quang – Chủ tịch Hội SV trường, Đ/c Trần Tiến – P. Bí thư Đoàn trường cùng các đ/c trong BCH Đoàn – Hội Sv trường.  Buổi tư vấn đã thu hút hơn 500 sinh viên của trường tham gia.

Tại buổi tư vấn, các sinh viên đã có những câu hỏi thắc mắc xung quanh các vấn đề về mối quan hệ giữa tình bạn - tình yêu và những tâm tư, tình cảm, phương pháp xử lý những tình huống thường diễn ra trong giới sinh viên...

Đây là 1 hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường qua đó nhằm định hướng lối sống lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh của đêm tư vấn

Hình 1: Đông đảo các bạn sinh viên đang tập trung về các chủ đề của buổi tư vấn

Hình 2: ... Và tham gia phần thi trò chơi rất sinh động được chuẩn bị bởi anh Trương Hải Thi

Hình 3: anh Hải Thi đang giải đáp những vấn đề được các bạn sinh viên đặc ra hết sức