Đại hội các Chi bộ trường Đại học Lạc Hồng - Đại hội của trí tuệ tập thể

Đại hội các Chi bộ diễn ra thành công là bước đệm quan trọng tạo tiền đề để tiến tới Đại hội Đảng bộ trường Đại học Lạc Hồng nhiệm kỳ 2010 – 2015 diễn ra vào quý II năm 2010.

Trong Đại hội, các Chi bộ đã tổng kết, đánh giá những kết quả Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình hoạt động đồng thời đã nghiêm túc kiểm điểm quá trình công tác chỉ đạo của các đồng chí làm nhiệm vụ lãnh đạo Chi bộ. Các Chi bộ cũng đã định ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ 2010 – 2012, đề ra Nghị quyết sát với đặc thù của Chi bộ nhằm thực hiện đạt hiệu quả cao nhất nhiệm vụ và chiến lược mà lãnh đạo nhà trường đã đề ra.

Trong Đại hội các Chi bộ, Chi bộ 4 (Chi bộ có đảng viên trực thuộc khoa Công Nghệ Thông Tin và khoa Kỹ Thuật Công Trình ) và Chi bộ 10 (Chi bộ có đảng viên trực thuộc Trung tâm thông tin tư liệu và Trung tâm quan hệ quốc tế) đã bầu mới chức danh  Bí thư và Phó bí thư.

Cũng tại Đại hội các Chi bộ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy trường đã có những chỉ đạo, kết luận xác đáng nhằm định hướng tốt hơn nữa cho các Chi bộ trong nhiệm kỳ mới.

Hi vọng rằng trong nhiệm kỳ mới, đảng viên Đảng bộ trường Đại học Lạc Hồng sẽ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích trên mọi mặt trận, nâng cao nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ mình, phát huy trí tuệ tập thể, khai thác những mặt thuận lợi của Chi bộ, phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu những nhiệm vụ, chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đã đề ra góp phần xây dựng Đảng bộ trường Lạc Hồng ngày càng lớn và vững mạnh.

Một số hình ảnh tổng hợp của Đại hội các Chi bộ

Đảng viên các Chi bộ thẳng thắn trao đổi và đóng góp ý kiến về các vấn đề trong văn kiện

Các đảng viên trẻ là sinh viên rất tích cực trong việc nghiên cứu báo cáo tổng kết và phương hướng của Đại hội

Các đồng chí đảng viên có nhiều năm kinh nghiệm luôn có những đóng góp quan trọng cho Đại hội