Tin tức

Lễ ra mắt tác phẩm “310 năm Giáo dục – Đào tạo Biên Hòa Đồng Nai” của hai tác giả NGƯT - TS Đỗ Hữu Tài và Bùi Quang Huy

Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2010, tại nhà xuất bản Đồng Nai đã diễn ra lễ ra mắt tác phẩm “310 năm Giáo dục – Đào tạo Biên Hòa Đồng Nai” của hai tác giả NGƯT - TS Đỗ Hữu Tài và Bùi Quang Huy; Trong đó NGƯT – TS Đỗ Hữu Tài hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại học Lạc Hồng. Tham dự lễ ra mắt có lãnh đạo đại diện Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai. Đại diện lãnh đạo giáo dục các huyện thị trong toàn tỉnh và lãnh đạo các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, cao đẳng và Đại học trong toàn tỉnh đã về tham dự. Về phía trường Đại học Lạc Hồng có Th. S Diệp Cẩm Thu – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Th.s Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng nhà trường; T. S Nguyễn Văn Nam -  Trưởng khoa QTKTQT; Th. S Nguyễn Hồ Xuân Hương – Trưởng phòng CTSV; Thầy Trần Minh Mẫn – Trưởng phòng Tổ chức hành chính và đ/c Lê Sơn Quang – UVBTV Đảng ủy, Bí thư đoàn trường đã đến dự lễ.

Trong tác phẩm đã giới thiệu lược sử giáo dục của Biên Hòa – Đồng Nai qua các giai đoạn từ trước năm 1861 đến nay. Đặc biệt trong giai đoạn 1975 đến nay, đã có giới thiệu về trường Đại học Lạc Hồng – ngôi trường Đại học đầu tiên của vùng đất Biên Hòa, Đồng Nai.

Dưới đây là một số hình ảnh của tác phẩm và buổi lễ

Hình 1: Đại biểu tham dự lễ công bố tác phẩm

Hình 2: Tiết mục văn nghệ do sinh viên trường Lạc Hồng biểu diễn

Hình 3: Tác phẩm trong lễ công bố