Tin tức Quan hệ quốc tế

Trường Đại học Lạc Hồng tiếp Tổng Giám đốc công ty Nectokin

Sáng nay, ngày 28/09/2009 thầy Phạm Thái Thạnh – Phó Giám đốc Trung tâm Quan hệ Quốc tế Tư vấn Du học & Việc làm – Trường Đại học Lạc Hồng đã tiếp và làm việc với ông Ryo Yamada – Tổng Giám đốc công ty Nectokin – Khu công nghiệp Long Bình – Đồng Nai.

Đến thăm và làm việc với trường Đại học Lạc Hồng lần này, ông Ryo Yamada muốn gửi lời cám ơn đến Thầy Hiệu Trưởng và các thầy cô giáo – Trường Đại học Lạc Hồng trong nhiều năm qua đã hợp tác với công ty Nectokin trên các lĩnh vực như: cung cấp nguồn nhân lực, chuyển giao công nghệ, …. Ngoài ra mục đích chính của buổi làm việc này là hai bên sẽ trao đổi và thống nhất các nội dung về chương trình đào tạo tiếng Nhật cho cán bộ nhân viên trong công ty và mong muốn được gặp gỡ sinh viên đang theo học tiếng Nhật tại khoa Đông Phương.

Thầy Phạm Phái Thạnh và cô giáo tiếng Nhật

TGĐ Công ty Nectokin - Người ngồi giữa

Giao lưu và trò chuyện thân mật với sinh viên tiếng Nhật - Khoa Đông Phương

Phòng Quan hệ quốc tế