Tin tức Quan hệ quốc tế

Lễ xuất quân "Sinh viên lao động thực tế đợt 2" ngày 25.6.2008

Đến dự lễ xuất quân có đại diện hai công ty ULHWA và công ty Pouchen, phía nhà trường có Thầy Lâm Thành Hiển – Phó Hiệu trưởng và Chánh văn phòng các khoa cùng 700 sinh viên năm cuối của các khoa: Đông Phương, Kỹ thuật Công Trình, Cơ Điện, Điện tử Viễn Thông, Tài chính kế Toán, Quản trị Kinh tế Quốc tế, Công nghệ Hóa, Ngoại ngữ, Tin Học …..

Tại buổi lễ các sinh viên được nghe lời đặn dò của Thầy Phó Hiệu trưởng và các giáo viên phụ trách lao động thực tế của các khoa. Ngoài ra các em còn được nghe đại diện công ty phát biểu và giải đáp những thắc mắc về quyền lợi và nghĩa vụ của sinh viên khi đến lao động thực tế tại công ty.

Buổi lễ xuất quan diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại tinh thần phấn khởi cho sinh viên trước khi bước vào môi trường làm việc mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Phòng Quan hệ quốc tế

sinh viên, xuất quân, lao động, thực tế