• Hoạt động ngoại khóa tập huấn đoàn viên, hội viên Khoa Công nghệ thông tin vào ngày 14,15/4/2019 tại Hồ Cốc - Vũng Tàu.
  • PGS.TS Trần Văn Lăng – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin Đại học Lạc Hồng cho rằng, việc một cơ sở giáo dục đại học tự đánh giá và được kiểm định độc lập là minh chứng quan trọng để giải trình chất lượng giáo dục với xã hội, là căn cứ để cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo.
  • Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho nền công nghiệp mới công nghiệp 4.0 và đồng thời tận dụng thế mạnh của công nghệ thông tin CNTT, Khoa Công nghệ thông tin – Đại học Lạc Hồng đã và đang nỗ lực tham gia các dự án quốc tế, với mong muốn đổi mới toàn diện và nhất là tăng cường năng lực cho giảng viên
  • Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho nền công nghiệp mới (công nghiệp 4.0) và đồng thời tận dụng thế mạnh của công nghệ thông tin (CNTT), Khoa Công nghệ thông tin – Đại học Lạc Hồng đã và đang nỗ lực tham gia các dự án quốc tế, với mong muốn đổi mới toàn diện và nhất là tăng cương năng lực cho giảng viên bắt kịp nền giáo dục 4.0.
  • Vượt qua hơn 40 đội tiêu biểu của các trường có thế mạnh về đào tạo lĩnh vực Công nghệ thông tin, 2 đội sinh viên Đại học ĐH Lạc Hồng “bội thu” với 2 giải thưởng cao nhất Cuộc đua số mùa giải 20182019 cụm thi miền Nam. Cuộc thi diễn ra vào cuối tuần qua 12 và 13/1/2019 tại Đại học Bách khoa