Ký kết ghi nhớ (MOU)

Khoa Công nghệ Thông tin  »  Doanh nghiệp  »  Ký kết ghi nhớ (MOU)

[CNTT] Khoa Công nghệ Thông tin LHU ký kết hợp tác và hợp đồng chuyển giao công nghệ với doanh nghiệp

Vừa qua, sáng ngày 16/5/2022, Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) – Đại học Lạc Hồng tổ chức lễ ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ với Công ty TNHH Ohnoseiko Việt Nam và Công ty TNHH Giải pháp công nghệ ThoMi.

Tham gia buổi ký kết, về phía Trường Đại học Lạc Hồng gồm có:

1. TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng Nhà trường.

2. TS. Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng, Đại học Lạc Hồng.

3. ThS. Văn Đình Vỹ Phương - Trưởng khoa Khoa CNTT.

4. Nhân sự Khoa CNTT.

Về phía doanh nghiệp gồm có:

1. Ông Phạm Bình Dương - Giám đốc Công ty TNHH Ohnoseiko Việt Nam

2. Ông Phan Kiên Cường - Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp công nghệ ThoMi

Khoa CNTT ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ phần mềm Quản lý kho với công ty TNHH Ohnoseiko Việt Nam và đồng thời ký kết hợp tác (MOU) với công ty TNHH Giải pháp công nghệ ThoMi.

TS. Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường tiếp đón đại diện các doanh nghiệp

Sự kết hợp chuyển giao sản phẩm công nghệ lần này thể hiện hướng đi hiện nay của Nhà trường, gắn kết giữa Doanh nghiệp – Cựu sinh viên – Nhà Trường. Kết nối đến từ cựu sinh viên Bùi Văn Thành, Khóa 2017, Khoa Cơ điện – Điện tử, hiện công tác tại Công ty TNHH Ohnoseiko Việt Nam.

Doanh nghiệp tham quan không gian hoạt động nghiên cứu và sáng tạo (Phòng B302 - Lab B304)

Bùi Văn Thành, cựu sinh viên khoa Cơ điện - Điện tử, chức vụ hiện tại R&D Automation Engineer đã kết nối với khoa Công nghệ Thông tin để làm phần mềm quản lý kho chuyển giao cho Công ty Ohnoseiko Việt Nam.

Từ trái qua: ông Phạm Bình Dương, anh Bùi Văn Thành – cựu sinh viên khoa Cơ điện – Điện tử LHU

Ngoài ra, việc hợp tác (MOU) với công ty TNHH ThoMi triển khai mô hình sinh viên học và thực tập tại doanh nghiệp ngay từ năm nhất. Bắt đầu từ việc nắm quy trình làm việc, thực hiện các nhiệm vụ nhỏ và tăng dần nhiệm vụ qua các năm. Với mô hình này, sinh viên có nhiều thời gian cọ xát các dự án từ sớm (và còn có lương), doanh nghiệp và Nhà trường cùng đào tạo song hành thể hiện cùng win – win – win.

Một số hình ảnh buổi ký kết:

Đại diện LHU – TS. Lâm Thành Hiển phát biểu chào mừng đại diện các doanh nghiệp đến ký kết hợp tác và chuyển giao

TS. Nguyễn Văn Trung - Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Quan hệ công chúng LHU chào mừng các doanh nghiệp

Đại diện Công ty TNHH Ohnoseiko Việt Nam phát biểu về buổi lễ ký kết

Đại diện Công ty TNHH Giải pháp công nghệ ThoMi phát biểu

Đại diện LHU và đại diện Công ty TNHH Ohnoseiko Việt Nam ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ

Nhân sự khoa CNTT và doanh nghiệp

Đại diện LHU và đại diện Công ty TNHH Giải pháp công nghệ ThoMi ký kết hợp tác (MOU)

Nhân sự khoa CNTT và doanh nghiệp

Chúc cho sự hợp tác giữa Khoa Công nghệ thông tin và doanh nghiệp ngày càng bền chặt, khăng khít.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý đơn vị.