Đoàn - Hội sinh viên

Đơn vị đào tạo  »  Đoàn - Hội sinh viên

Hoạt Động Sinh Hoạt Chi Đoàn Tháng 4

Chủ đề: “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”

Chi Đoàn 11TC113

Nhằm ôn lại lịch sữ cách mạng, truyền thống vẻ vang của quân và dân ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc nhân kỉ niệm 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975_30/4/2012)

Đoàn khoa TCNH tiến hành tổ chức sinh hoạt chi đoàn cho các chi đoàn trong khoa để tuyên truyền những kiến thức cơ bản về vị trí chiến lược tầm quan trọng của biển đào quê hương, từ đó xác định vai trò, trách nhiệm, nghĩa vụ của tuổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh.

Buổi sinh hoạt của chi đoàn 11TC113 được diễn ra vào lúc 8h00 sáng ngày 28/4/2012 tại khu du lịch  Bửu Long. Đến tham dự buổi sinh hoạt về phía Đoàn Khoa TC - NH có Đ/c Lâm Phúc Đức - Phó Bí Thư Đoàn Khoa, cùng với 45 Đoàn viên đang sinh hoạt tại chi Đoàn 11TC113

Nội dung tuyên truyền của buổi sinh hoạt:

-         Thông qua đề cương tuyên truyền 37 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975_30/4/2012)

-         Tuyên truyền những kiến thức cơ bản về vị trí chiến lược, tầm quan trọng của biển đảo quê hương.

-         Định hướng cho tư tưởng của sinh viên trước các vấn đề xã hội nổi bật hiện nay.

-         Định hướng các hoạt động sắp tới của đoàn trường và đoàn khoa.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Đ/c Lâm Phúc Đức đang hướng dẫn một số trò chơi sinh hoạt ngoài trời.

Đoàn kết trong trò chơi đua thuyền trên cạn.

Các đội đang ra sức  vẽ bức tranh mang ý nghĩa về biển đảo quê hương.

Các nhóm đang thuyết trình nội dung bức tranh của nhóm.

Đ/c Lâm Phúc Đức đang phổ biến nội dung của tháng 4 thông qua bức tranh của nhóm suất sắc nhất.

Đ/c Lâm Phúc Đức trao phần thưởng cho các đội

Đ/c Lâm Phúc Đức_P.Bí Thư Đoàn Khoa chụp hình lưu niệm cùng các thành viên tham dự buổi sinh hoạt.