Đoàn - Hội sinh viên

Đơn vị đào tạo  »  Đoàn - Hội sinh viên

Khoa TC - NH tổ chức vòng loại cuộc thi "Góc nhìn sinh viên".

Để hưởng ứng các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2013 và kỉ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013),được sư cho phép của Ban Giám hiệu trường và Ban lãnh đạo Khoa Tài chính ngân hàng,  Đoàn - Hội sinh viên khoa Tài chính ngân hàng đã tổ chức cuộc thi “Góc nhìn sinh viên” lần 1 - năm 2013.

Cuộc thi đã tạo nên một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên, thêm vào đó là tạo môi trường thân thiện tìm hiểu trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và cụ thể hóa cách nhìn nhận về cuộc sống của các bạn sinh viên. Cuộc thi này do Đoàn khoa tổ chức lần đầu tiên nhưng đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của các chi đoàn trong khoa.

Vòng loại của cuộc thi đã diễn ra vào lúc 8h00 ngày 4/4/2013 tại phòng B203. Với chủ đề lần này đã có 13 clip tham gia đến từ 13 chi đoàn. Mỗi clip thể hiện một góc nhìn khác nhau của các bạn sinh viên về các khía cạnh trong đời sống sinh viên.

Đến tham dự cuộc thi về phía đại diện khoa tài chính ngân hàng có Thầy Nguyễn Quốc Huy– phó Trưởng khoa Tài Chính ngân hàng cùng các thầy cô trong khoa.

Thành phần BGK có:  Thầy Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường; Thầy Vũ Văn Tuấn - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên; Cô Phạm Thị Hồng Thắm - Bí thư Đoàn khoa Tài Chính Ngân hàng.

Sau vòng giới thiệu các clip có nội dung mang nhiều ý nghĩa sâu sắc từ các đội thi, Ban giám khảo đã chọn ra được 6 đội thi xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết đó là:

Lớp 11TC112                  Lớp 10TC115

Lớp 11TC113                  Lớp 10TC116

Lớp 11TC114                  Lớp 10TC118

Một số hình ảnh của cuộc thi: