Tin tức

Đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 – BCH Trung ương Đảng (khóa XI)

Sáng ngày 26 tháng 8 năm 2014, Đảng ủy trường tổ chức Hội nghị triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI).
Tham dự buổi hội nghị, về phía Đảng ủy khối có đồng chí Nguyễn Hữu Định – Phó Bí thư Đảng ủy khối, đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối; Về phía đảng ủy trường Đại học Lạc Hồng có Đồng chí Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường cùng toàn thể Đảng viên trong Đảng ủy trường.

Hình 1: Đồng chí Nguyễn Trùng Phương phát biểu khai mạc Hội nghị.

Hình 2: Đồng chí Lê Sơn Quang – UV.BTV Đảng ủy trường thông qua một số nội dung của Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Hữu Định – Phó Bí thư Đảng ủy khối trực tiếp triển khai những nội dung của Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI (Nghị quyết số 33-NQ/TW) về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Thông qua Hội nghị toàn thể Đảng viên nắm được những nhiệm vụ trọng tâm:

1-    Xây dựng con người Việt Nam phát triển toàn diện

2-     Xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh

3-     Xây dựng văn hóa trong chính trị và kinh tế

4-     Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động văn hóa

5-     Phát triển công nghiệp văn hóa đi đôi với xây dựng, hoàn thiện thị trường văn hóa

6-     Chủ động hội nhập quốc tế về văn hóa, tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại

Hình 3: Đồng chí Nguyễn Hữu Định – Phó Bí thư Đảng ủy Khối triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 BCH Trung ương Đảng.

Hình 4: Đồng chí Nguyễn Minh Thanh – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ 9 BCH Trung ương Đảng.

Hình 5: Đảng viên tham dự Hội nghị.

Đảng Ủy

Nghị Quyết, Hội nghị