Khen thưởng công tác Đảng năm 2014

Tổng kết công tác Đảng năm 2014 Đảng bộ trường đạt "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu", chi bộ 01, chi bộ 02 đạt "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu" và 14 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngày 26/5/2015, tại buổi làm việc thứ hai của Đảng bộ trường Đại học Lạc Hồng lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 diễn ra tại cơ sở 1, Đại học Lạc Hồng. Đảng bộ trường đã tôn vinh 02 chi bộ đạt "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu" và cá nhân đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2014. Dự buổi tuyên dương có Đ/c Hà Quang Vượng  Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối, Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng bộ nhà trường; Đ/c Đỗ Hữu Tài – Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong BCH Đảng bộ trường; Bí thư các chi bộ và đảng viên trong toàn Đảng bộ cũng có mặt trong buổi lễ tuyên dương.

Năm 2014, công tác thi đua, khen thưởng đã được Đảng bộ, các chi bộ trong trường phối hợp chặt chẽ, thống nhất triển khai phong trào thi đua và thực hiện nghiêm túc, thực hiện tốt chế độ thông tin báo cáo, phối hợp chặt chẽ với các đơn vị trong trường, hoàn thành chương trình công tác năm 2014.

Căn cứ kết quả công tác năm 2014 của các tập thể và cá nhân, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai đã xem xét, tuyên dương: Đảng bộ trường đạt "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu", chi bộ 01, chi bộ 02 đạt "Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu" và 14 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hình 1: Đảng bộ trường được công nhận là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2014

Hình 2: Đ/c Nguyễn Trùng Phương tặng giấy khen cho chi bộ 01 và chi bộ 02

Hình 3: .....và trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hình 4: Đ/c Đỗ Hữu Tài trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ