Chi bộ 07 tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Căn cứ Quyết định số: 309-NQ/ĐUK & Quyết định số: 310-NQ/ĐUK ngày 21/10/2015 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về chuẩn y kết nạp đảng viên. Được sự đồng ý của Ban Thường Vụ Đảng uỷ Trường Đại học Lạc Hồng.

Ngày 03/11/2015, Chi bộ 7 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng Hồ Thị Mỹ Duyên - Lớp 12TC111 và Cao Thị Thảo Trang - Lớp 12QT311 vào Đảng Cộng sản Việt Nam; Đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ 07.

Hình 1: Toàn cảnh buổi lễ kết nạp đảng viên

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Hồ Thị Mỹ Duyên và Cao Thị Thảo Trang đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hình 2: Đ/c Trịnh Thị Huế - Bí thư CB 7 công bố quyết định kết nạp cho đảng viên

Hình 3: Đ/c Hồ Thị Mỹ Duyên đọc tuyên thệ tại buổi lễ kết nạp đảng viên

Hình 4: Đ/c Cao Thị Thảo Trang đọc tuyên thệ tại buổi lễ kết nạp đảng viên

*Quần chúng Hồ Thị Mỹ Duyên là UV. BCH Đoàn khoa Tài chính – Ngân hàng, UV. UBKT Đoàn trường có nhiều thành tích trong học tập, phong trào Đoàn, Hội Sinh viên, tham gia các chiến dịch Tiếp sức Mùa thi, Mùa hè xanh 2015….