Tin tức

Chi bộ 2 tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai, Ban Thường vụ Đảng ủy trường; ngày 19/01/2019, tại Hội trường I209, Cơ sở 6; Chi bộ 2 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Võ Sơn vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đến dự buổi lễ kết nạp có Đ/c Nguyễn Trùng Phương – Bí thư Đảng ủy trường cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 2.

Đ/c Nguyễn Võ Sơn, là đoàn viên thuộc chi đoàn cơ quan, có thành tích công tác tốt, luôn hoàn thành các nội dung do Ban Chấp hành Chi đoàn cơ quan đề ra, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho đoàn viên trong chi đoàn cơ quan. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, là ủy viên BCH Đoàn – Hội Sinh viên trường.

Hình 1: Đ/c Nguyễn Võ Sơn - Bí thư Chi bộ 2 trao quyết định kết nạp đảng cho Đ/c Nguyễn Võ Sơn

Quần chúng Nguyễn Võ Sơn đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng từ khi còn là sinh viên, tiếp tục được chi đoàn cơ quan, công đoàn tín nhiệm và được Đoàn trường, Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên.

Hình 2: Chi bộ 2 chụp ảnh lưu niệm chúc mừng Đảng viên mới của chi bộ

Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Nguyễn Võ Sơn đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Được đứng vào hàng ngũ của Đảng là cả một sự cố gắng phấn đấu của Đ/c Nguyễn Võ Sơn.

Đảng Ủy

Chi bộ 2, Kết nạp đảng


      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        2,612,675       3/230