Lễ trao Giấy chứng nhận Lớp đối tượng Đảng 2022

Sáng ngày 17/6/2022, Tại phòng E202, cơ sở 3, Đảng uỷ trường đã tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng phát triển Đảng 2022 cho 63 đoàn viên, công đoàn viên tại trường.

Lãnh đạo tham dự buổi lễ chụp hình với đoàn viên, công đoàn viên được nhận giấy chứng nhận

Tham dự buổi Lễ, Có Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí đảng ủy viên, bí thư, phó Bí thư các chi bộ; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong trường.

Đ/c Nguyễn Trùng Phương - Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Công tác phát triển đảng viên tại trường luôn được quan tâm, thực hiện tốt, bảo đảm tiêu chuẩn và quy trình; Thực hiện tốt việc tạo nguồn kết nạp đảng viên mới, đảm bảo tiêu chuẩn, chú trọng đối tượng sinh viên có học lực giỏi và khá, phẩm chất đạo đức tốt, đồng thời cũng rất quan tâm đến đội ngũ cán bộ, nhân viên giáo viên của trường.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận
Đ/c Nguyễn Vũ Quỳnh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng trao giấy chứng nhận

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Xin chúc mừng thầy cô và các bạn sinh viên đã hoàn thành lớp bồi dưỡng.
Quý Thầy, Cô và các bạn sinh viên có mong muốn phát triển Đảng xin liên hệ đoàn các khoa, chi đoàn cơ quan, đoàn trường, các chi bộ hay Đ/c Lê Sơn Quang (UV.BTV Đảng ủy trường) - 0918.686.918

Hình ảnh: TT Tuyển sinh & QHCC thực hiện

Link hình: